Chủ nhật, 09/08/2020 | 03:18
RSS

Lương Xuân Trường bị các đồng đội ‘vùi dập’ trong tiệc sinh nhật của thủ môn Siwarak

Thứ ba, 23/04/2019, 14:54 (GMT+7)

Mới đây, Lương Xuân Trường đã tham dự buổi lễ mừng sinh nhật của thủ môn Siwarak Tedsungnoen của tại Buriram United và bị các đồng đội “vùi dập” với bánh kem và trứng.

Ngày 20/4, BHL Buriram tổ chức sinh nhật cho thủ môn Siwarak Tedsungnoen, Lương Xuân Trường  đã nhanh chóng hòa nhập vào cuộc chơi truyền thống của CLB bằng cách trét kem và đập trứng lên đầu các đồng đội trong buổi tiệc.

Đây thực chất không phải là trò đùa quá trớn của Xuân Trường, trái lại, nó là “truyền thống” của các cầu thủ ở Buriram. Theo lệ bất thành văn của CLB nổi tiếng Thái Lan, bất kỳ ai đón sinh nhật ở CLB Buriram United đều phải miễn cưỡng chấp nhận việc bị các đồng đội trét kem vào mặt và đập trứng lên đầu.

Thậm chí các cầu thủ còn quan niệm, chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật càng “nhận” nhiều kem và trứng từ bạn bè thì càng gặp nhiều may mắn và thuận lợi ở tuổi mới.

Lương Xuân Trường bị các đồng đội vùi dập trong sinh nhật của
Lương Xuân Trường bị các đồng đội ‘vùi dập’ trong tiệc sinh nhật của thủ môn Siwarak. Ảnh: Buriram

Các thành viên trong BHL đội bóng thậm chí chuẩn bị nhiều khay trứng để các cầu thủ thoải mái “chúc mừng sinh nhật” tới thủ môn Siwarak.

Trong bữa tiệc sinh nhật của thủ môn Siwarak, Xuân Trường người nhiệt tình nhất trong việc trát kem và đập trứng lên đầu các đồng đội. Tuy nhiên ngay sau đó, tiền vệ của HAGL lại bị các đồng đội của mình “úp sọt” và lãnh đủ kem và trứng từ các cầu thủ Buriram.

Trước đó, hậu Asian Cup 2019, Lương Xuân Trường chính thức đầu quân cho CLB Buriram United của Thái Lan 10.000 USD/tháng, cùng xe và nhà riêng. Mức đãi ngộ này tương đương với những gì mà thủ thành Đặng Văn Lâm đang nhận tại Muangthong United và thuộc hàng cao nhất bóng đá Đông Nam Á.

Ngoài ra, để có được sự phục vụ của tiền vệ Lương Xuân Trường, Buriram United đã phải trả cho HAGL số tiền vào khoảng 150 nghìn USD (tương đương 3,3 tỷ đồng).

Tuy vậy, tại Buriram, Xuân Trường không được trọng dụng nhiều khiến các fan hâm mộ lo lắng hảo thủ của HAGL suy giảm phong độ và mất suất lên tuyển Việt Nam

Xem thêm: BLV Quang Huy ‘hiến kế’ giúp Việt Nam đánh bại Thái Lan

H.Nguyễn
Theo Đời sống Plus/GĐVN