Chủ nhật, 26/09/2021 | 20:00
RSS

Vụ lột đồ, bắt bồ nhí của chồng quỳ giữa đường ở Bắc Ninh: Khởi tố bị can về tội làm nhục người khác

Thứ ba, 19/06/2018, 19:05 (GMT+7)

Công an huyện Yên Phong, Bắc Ninh đã xác định được 3 người đã giúp chị N. đi đánh ghen, lột đồ nhân tình của chồng, bắt quỳ giữa đường.

lột đồ, bắt bồ nhí của chồng quỳ giữa đường ở Bắc Ninh
Lột đồ, bắt bồ nhí của chồng quỳ giữa đường ở Bắc Ninh, khởi tố bị can tội làm nhục người khác

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ nghi bị đánh ghen, lột đồ xảy ra tại làng Phu Đức (Đông Thọ, Yên Phong, Bắc Ninh) gây xôn xao dư luận, chiều 19/6, Đại tá Vũ Xuân Lộc - Trưởng Công an huyện Yên Phong cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án khởi tố 4 bị can về hành vi làm nhục người khác theo điều 155, Bộ luật Hình sự.

Đại tá Lộc cho biết, bước đầu, cơ quan điều tra đã xác đinh được người có vai trò chính trong sự việc trên là chị Lê Thị N. (SN 1979). Chị N. nghi ngờ chồng có quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác nên đã đi đánh ghen.

Giúp sức chị N. còn có 3 người trong gia đình nhà chồng chị N. đến đánh người phụ nữ này.

"Xác định ban đầu có dấu hiệu cấu thành làm nhục người khác nên chúng tôi đã khởi tố vụ án, khởi tố 4 bị can. Trong số đối tượng đều có nhân thân tốt, chưa có tiền án tiền sự", Đại tá Lộc cho biết.

Theo đại tá Lộc, chị N. hiện đang nuôi con nhỏ 5 tháng tuổi nên cơ quan công an không tạm giữ. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo đúng quy định.

Trước đó, ngày 17/6, trên mạng xã hội xuất hiện clip được cho là người vợ đến nhà của nhân tình đánh ghen sau khi bị cô này nhắn tin thách thức. 

Theo như clip ghi lại, người phụ nữ áo xanh được cho là người vợ đang đứng mắng chửi và chỉ thẳng tay vào mặt một cô gái (áo sọc kẻ) vì nghi người này cặp bồ với chồng mình.

“Nó phải xin lỗi cháu, xin lỗi 3 con của cháu. Vì nó, cháu bắt đầu có chửa 3 tháng bị chồng đánh, 9 tháng cháu đi đẻ nó hẹn chồng cháu đi. Nó còn mò đến công ty chồng cháu ngủ với chồng cháu ở công ty. Mày nhắn tin cho chồng tao mày mới mua 4 bộ quần áo. 4 bộ quần áo mày mua bằng tiền của chồng tao“, người vợ nói với mọi người xung quanh.

Ngoài ra, những người phụ nữ khác được cho là chị gái chồng đi theo em dâu đến “xử lý” cô nhân tình.

Nhiều người dân có mặt xung quanh hiện trường thấy vậy mở lời can ngăn nhưng bất thành. Nhóm phụ nữ trên vẫn mắng chửi cô nhân tình xối xả và bắt quỳ xuống xin lỗi. Chưa dừng lại, người vợ và nhóm người trên đã lao vào kéo cô nhân tình ra giữa đường, lột quần áo trên người mặc cô gái giãy giụa, la hét. 

Dù được người dân can ngăn nhưng nhóm người trên vẫn không buông tha. Cuối clip, một người đàn ông đã kéo cô gái đứng dậy để cô này chạy vào nhà. Đồng thời lên tiếng hòa giải với nhóm phụ nữ đi theo cô vợ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN