Thứ tư, 21/10/2020 | 14:42
RSS

Lời tâm sự đau lòng của vợ cán bộ ngân hàng dâm ô bé gái 8 tuổi ở Hà Nội

Thứ sáu, 29/09/2017, 15:03 (GMT+7)

Liên quan đến vụ cán bộ ngân hàng dâm ô bé 8 tuổi, 13h30 chiều 29/9, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Cao Mạnh Hùng (SN 1983, quê quán Thái Bình, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội) về tội Dâm ô với trẻ em.

Trước giờ xử án, Cao Mạnh Hùng cúi gằm mặt trước vành móng ngựa.

Theo ghi nhận của PV Đời sống Plus, trước lúc xét xử, Cao Mạnh Hùng vẫn tỏ vẻ bình thường, đối tượng cúi mặt xuống. Rất đông người dân đến dự phiên tòa và trông chờ bản án nghiêm khắc với Cao Mạnh Hùng.

Trao đổi với PV Đời sống Plus trước phiên tòa, chị Phan Thanh H. (vợ bị cáo Cao Mạnh Hùng) cho biết: "Sau khi sự việc xảy ra, tôi rất buồn. Tôi đã phải rất cố gắng để vượt qua mọi chuyện, vượt qua dư luận để tiếp tục đi làm, tiếp tục sống và nuôi con. Trong phiên toà lần này, tôi mong toà xử đúng và minh bạch mọi thông tin".

cán bộ ngân hàng dâm ô bé 8 tuổi, xét xử Cao Mạnh Hùng

Chị Phan Thanh H. (vợ bị cáo Cao Mạnh Hùng) 

Trước đó, như tin đã đưa, theo cáo trạng, Cao Mạnh Hùng là nhân viên một ngân hàng ở Hà Nội đã có vợ, con. Một ngày đầu năm 2017, Hùng dắt con trai ra khu vực gần nhà tại quận Hoàng Mai, Hà Nội chơi.

Tại đây, người đàn ông 34 tuổi gặp cháu T. Y. N. (8 tuổi) đang chơi trò trốn tìm cùng các bạn. Lợi dụng lúc các cháu bé không để ý, Hùng đã bế Y. vào chỗ tối để giở trò với cháu. Khi bé gái giãy giụa, các bạn đến hỗ trợ thì Hùng mới thả cháu Y. ra.

Lúc sau, Y. cùng các bạn tiếp tục chơi thì Hùng lại đi ra bế bé gái vào ngách. Hùng lại tiếp tục có hành vi dâm ô với bé gái này.

cán bộ ngân hàng dâm ô bé 8 tuổi, xét xử Cao Mạnh Hùng

Mẹ nạn nhâncó mặt từ rất sớm để tham dự phiên toà xét xử bị cáo Cao Mạnh Hùng.

Sau đó, bé Y. kể lại sự việc cho mẹ. Tối 9/1/2017, mẹ bé Y. yêu cầu Hùng viết giấy xin lỗi và cam đoan không làm gì cháu nữa, nhưng Hùng không viết và cũng không thừa nhận đã có hành vi xâm hại cháu Y.

Sự việc được trình báo cơ quan công an. Tại cơ quan điều tra, Hùng không thừa nhận hành vi xâm hại cháu Y. Thế nhưng căn cứ vào lời khai của bị hại và nhân chứng, cơ quan điều tra khẳng định hành vi của Hùng.

Đời sống Plus sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN