Thứ hai, 26/02/2024 | 14:11
RSS

Lời khai máu lạnh của nghi phạm sát hại chồng cũ của người yêu

Thứ tư, 10/06/2020, 16:20 (GMT+7)

Thấy chồng cũ của người yêu đến, Khanh nổi cơn cuồng ghen rồi ra tay sát hại anh H. Mới đây cơ quan chức năng đã bắt được Khanh khi hẳn đang lẩn trốn.

Lời khai máu lạnh của nghi phạm sát hại chồng cũ của người yêu

Chân dung nghi phạm sát hại chồng cũ của người yêu. Ảnh: DV

Ngày 10/6, Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đang giữ hình sự Nguyễn Thái Phi Khanh (SN 1975, ngụ quận 3, TP.HCM) để điều tra về hành vi giết người.  Nạn nhân là anh Nguyễn Xuân H. (SN 1980, quê Long An), chồng cũ của chị T.T.N.L.(SN: 1984). Chị L. là người yêu hiện tại của Khanh.

Tại cơ quan công an, Khanh khai do nghĩ anh H. đến chở con đi chơi chỉ là cái cớ nhằm nối lại tình cảm với chị L, đồng thời do chị L nhiều lần đòi chia tay nên gã ghen tuông và dùng dao sát hại anh H.

Cụ thể, theo lời khai của Khanh, trước đây, anh H. và chị T.T.N.L (SN 1984, ngụ tỉnh Long An) có quan hệ tình cảm vợ chồng và có với nhau 2 người con chung. Do mâu thuẫn, hai người quyết định ly hôn vào năm 2017.

Sau đó, Chị L giành quyền nuôi con và thuê nhà ở tại ấp 1, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh.  Đến năm 2018,  chị L gặp gỡ Khanh và cả hai có quan hệ tình cảm rồi Khanh về sống chung với chị L. như vợ chồng.

Năm 2019, chị L và Khanh phát sinh nhiều mâu thuẫn nên chị đề nghị chia tay nếu Khanh không thay đổi tính tình. Mỗi lần như vậy, Khanh bực tức nên chửi bới và dọa nếu bỏ rơi gã sẽ giết chị L, rồi tự sát.

Do lo sợ nên chị L không dám chia tay. Khoảng 3h ngày 7/6, Khanh đi chơi về nhà, kêu chị L mở cửa thì cả hai cự cãi lớn tiếng. Sau đó, chị L đòi chia tay không muốn sống chung với Khanh nữa. Sau đó, Khanh chửi bới đe dọa là sẽ giết cả nhà chị L nếu dám chấm dứt với gã.

Trưa 7/6, anh H. đến nhà chị L. để chở 2 con đi chơi. Lúc này, chị L nói anh H. đợi để chị cho 2 con ăn cơm rồi đi. Nghe người yêu nói chuyện nhẹ nhàng với chồng cũ trong khi cả hai đang xảy ra cãi vã, Khanh bực tức truy vấn mối quạn hệ của chị L với chồng cũ. Mặc cho chị L giải thích, Khanh xuống bếp lấy dao kề vào cổ anh H., đẩy anh té xuống sàn nhà rồi đâm vào ngực anh H. 

Chưa dừng lại, khi được can ngăn, Khanh không buông dao mà tiếp tục đâm nhiều nhát vào người anh H. Khi nạn nhân cố bỏ chạy, Khanh vẫn đuôi theo chém anh H. thêm nhiều nhát cho đến khi nạn nhân gục trên đường.

Sau đó, Khanh tiếp tục quay lại đuổi chém chị L, nhưng chị L bỏ chạy nên thoát chết. Sau cơn điên loạn, Khanh lấy xe máy bỏ trốn. Còn anh H. được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. 

Ngày 10/6,  Công an huyện Bình Chánh đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Thái Phi Khanh khi y đang lẩn trốn tại 1 căn nhà trọ ở huyện Bình Chánh. Hiện, công an đang hoàn tất hồ sơ vụ án để xử lý theo quy định của pháp luật

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN