Thứ ba, 04/10/2022 | 20:24
RSS

Lời kể của bé gái 14 tuổi thoát chết sau khi bố lao xe xuống sông

Thứ sáu, 25/01/2019, 15:12 (GMT+7)

Sau khi người bố lao xe ô tô xuống sông Hoài ở Quảng Nam, bé gái 14 tuổi may mắn phá cửa thoát ra ngoài và được người dân cứu vớt nên thoát nạn.


Cơ quan chức năng trục vớt đưa ô tô lên bờ. Ảnh: TGTT

Trưa ngày 25/1, đại tá Đinh Xuân Nghĩ, Trưởng Công an TP Hội An (Quảng Nam) cho biết, lực lượng cứu hộ đã trục vớt thành công đưa 3 nạn nhân trong vụ lao xe xuống sông Hoài.

Theo đó, khoảng 0h cùng ngày, anh Chu Tùng Giang (SN 1977, trú quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) điều khiển ô tô BKS 43A-330.45 chở theo vợ là Đào Thị Hiền (SN 1977) cùng con trai là Chu Thế Phúc Hưng (SN 2013) và con gái Chu Ngân Linh (SN 2005).

Khi đến đoạn đầu cầu Cẩm Nam (phường Cẩm Nam, TP Hội An) thì bất ngờ anh Giang điều khiển ô tô lao thẳng xuống sông Hoài. Hậu quả, khiến anh Chu Tùng Giang, chị Đào Thị Thu Hiền và con trai là cháu Chu Thế Phúc Hưng tử vong. May mắn, con gái đầu là cháu Chu Ngân Linh phá cửa thoát ra ngoài và được người dân cứu vớt nên thoát nạn.

Trưởng công an TP Hội An thông tin thêm, sau vụ việc cháu Linh kể: "Đang đi trên đường bất ngờ ba cháu lái xe lao thẳng xuống sông. Khi xe lao xuống sông, cháu phá cửa thì bị bố cháu kéo lại, nhưng cháu vẫn cố gắng vùng vẫy đạp cửa ra ngoài và thoát thân". Khi thoát khỏi xe bơi được một đoạn thì người dân đã nhảy xuống đưa cháu Linh lên bờ.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân là do vợ chồng cãi vã nhau nên ông Giang đã điều khiển ô tô chở vợ và 2 con lao xuống sông tự tử.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN