Thứ bảy, 19/06/2021 | 07:37
RSS

Lời kể của bạn nam sinh chạy Grab bị sát hại: 'Cậu ấy nói kiếm đủ 150 nghìn là nghỉ'

Chủ nhật, 29/09/2019, 14:32 (GMT+7)

Trước khi nam sinh chạy Grab bị sát hại dã man đã nhắn tin trò chuyện với bạn cùng phòng chụp ảnh 2 vị khách cuối và nói kiếm đủ 150 nghìn đồng sẽ nghỉ.

Vụ nam sinh Grab bị sát hại: 'Cậu ấy nói kiếm đủ 150 nghìn là nghỉ'
Người thân của nam sinh có mặt tại Hà Nội lúc rạng sáng 29/9

Liên quan đến vụ án mạng nam sinh chạy Grab bị sát hại dã man ở Hà Nội, chia sẻ với PV, em Long bạn cùng phòng với nạn nhân cho biết, khi nhìn thấy thi thể ban Long như chết lặng, không dám đến gần. 

Sau khi xảy ra sự việc, rạng sáng 29/9, Long thu dọn quần áo, những kỷ vật của S. đến gửi cho người thân nạn nhân ở Trung tâm pháp y Hà Nội.

Nhớ lại buổi chiều hôm trước Long kể, chiều 26/9, trước khi đi làm S. trò chuyện với L. ngày nay chỉ cần kiếm 150 nghìn đồng là nghỉ.

Đến khoảng 20h30 buổi tối Long nhận được tin nhắn từ S. bảo đang ở khu vực Mỹ Đình, đồng thời, chụp hình hai người khách kèm theo tin nhắn "Có gì báo công an nhé, tí chở hai thằng này lên Cổ Nhuế".

"Hôm đó tự nhiên S. nhắn tin chứ hàng ngày đi làm ít nhắn tin cho nhau. Chắc tối hôm đó cậu ấy linh tính gì nên mới nhắn vậy. Em chỉ nghỉ cậu ấy nói đùa vì 2 đứa hay nói chuyện tếu với nhau. Sau khi thấy S. bảo chở khách đi Cổ Nhuế em liền nhắn lại bảo dạo này nhiều cướp lắm, đừng đi", Long kể lại.

Vụ nam sinh Grab bị sát hại: 'Cậu ấy nói kiếm đủ 150 nghìn là nghỉ'
Nam sinh chạy Grab bị sát hại

Đến gần 12h đêm không thấy S về, gọi điện mãi cũng không được, Long khép cửa đi ngủ. Sáng hôm sau Long dậy đi học bình thường. Khoảng 9h30 Long gọi điện về bảo S. nấu cơm ăn để chiều đi làm, nhưng cũng không liên lạc được. Chiều hôm đó Long tìm đến lớp của S. hỏi thăm thì không thấy S. lên lớp. Lo sợ có điều bất an xảy ra Long đã báo cho gia đình S.

"Hôm đó còn sớm nên cậu ấy vẫn chở khách chứ muộn chắc không chở đâu. Ai ngờ hôm đấy lại là lần cuối 2 đứa em nói chuyện với nhau", Long nói.

Theo Long. S. là người chịu khó, hàng ngày, sau giờ học S và Long thường dùng xe máy để đi chạy Grap kiếm thêm thu nhập. Long quen tình cờ quen nam sinh này qua hội nhóm của nhà trường. Cả hai mới ở chung với nhau tại một nhà trọ ở sâu trong ngõ thuộc phố Pháo Đài Láng, quận Đống Đa được khoảng 1 tháng nay và đều tranh thủ chạy Grab kiếm thêm thu nhập. Sau khi xảy ra sự việc toàn bộ tin nhắn Long đã trình báo lên cơ quan điều tra để phục vụ quá trình phá án. 

Vụ nam sinh Grab bị sát hại: 'Cậu ấy nói kiếm đủ 150 nghìn là nghỉ'
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nam sinh

Ngày 29/9, cơ quan Công an quận Bắc Từ Liêm đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội điều tra, làm rõ vụ án nam sinh Nguyễn Cao S. (SN 2001, quê huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hoá), hành nghề tài xế Grab bị sát hại ở bãi đất hoang ở phường Thuỵ Phương.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN