Thứ hai, 23/05/2022 | 11:29
RSS

Lời chúc Giáng sinh ý nghĩa và ấm áp khiến bất kỳ ai cũng 'tan chảy'

Thứ hai, 24/12/2018, 11:23 (GMT+7)

Giáng Sinh đến, hãy gửi lời chúc Giáng sinh an lành, ấm áp và hạnh phúc đến những người bạn yêu quý nhé!

Những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa, ấm ám đên tan chảy
Những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa, ấm ám đến tan chảy

1. Mùa đông lạnh lắm, hãy mở lòng hơn để đón nhận sự ấm áp nhé người bạn “băng giá” của tôi, trái tim bị đóng chặt thì sẽ chẳng cảm nhận được sự ấm áp của mùa đông đâu. Giáng sinh an lành nhé!

2. Giáng sinh là một ngày đặc biệt cho bạn cơ hội được sống trong vòng tay ấm áp của gia đình và bạn bè. Hãy luôn nhớ về những người thân yêu bên cạnh bạn. Chúc một mùa Giáng sinh an lành!

3. Hạnh phúc, an bình và tình yêu sẽ được chúa và các thánh thần ban cho bạn yêu dấu của tôi. Chúc cho thành công ngập tràn cuộc đời bạn! Giáng sinh vui vẻ!

4. Giáng sinh có nghĩa là yêu thương mọi người xung quanh chúng ta. Nhưng tại sao chúng ta phải chờ đợi mùa này để làm như vậy nếu chúng ta có thể làm điều đó quanh năm? Chúc mừng Giáng sinh tất cả mọi người.

5. Nếu ông già Noel thực sự ban điều ước, tôi sẽ chỉ thực hiện một điều ước cho Giáng sinh là nụ cười của nhữn người thân yêu không bao giờ phai. Giáng sinh vui vẻ!

Những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa, ấm ám đên tan chảy
Ai nhận được những lời chúc này cũng cảm thấy ấm lòng

6. Mùa đông lạnh lắm, hãy mở lòng hơn để đón nhận sự ấm áp nhé người bạn “băng giá” của tôi, trái tim bị đóng chặt thì sẽ chẳng cảm nhận được sự ấm áp của mùa đông đâu, Giáng sinh vui vẻ nhé!

7. Mùa Giáng sinh là những ngày trong mùa đông giá lạnh. Nhưng khi có anh ở bên, mùa lạnh cũng trở thành mùa ấm. Em hi vọng tình yêu của chúng ta sẽ mãi luôn bền chặt, gắn bó keo sơn như thế này trong các mùa Noel sau.

8. Hạnh phúc lớn nhất của con chính là được sinh ra trong gia đình mình, được bố mẹ yêu thương hết mực. Không chỉ có dịp Giáng sinh, tết ... mà 365 ngày còn đều mong bố mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc và vui vẻ bên chúng con. Giáng sinh an lành.

9. Giáng sinh là lễ hội của tình yêu và tinh thân. Vì vậy, chúng ta hãy luôn có một tinh thần tốt để cảm nhận tình yêu đang lan tỏa khắp mọi nơi. Gửi lời chúc mừng Giáng sinh đến bạn!

10. Hạnh phúc không phải là một chiếc đồng hồ đắt tiền, hay một chiếc xe hơi sang trọng. Hạnh phúc là tôi được sống vui vẻ bên bạn bè thân yêu của mình. Merry Chrismas!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN