Thứ sáu, 24/03/2023 | 16:09
RSS

Lộ số tiền Chelsea dùng để chiêu mộ Neymar từ PSG

Thứ bảy, 18/02/2023, 07:17 (GMT+7)

Trang Le Parisien mới đây đã tiết lộ số tiền Chelsea dùng để chiệu một Neymar của PSG.

Dưới thời Todd Boehly, Chelsea vung tiền mạnh tay trên TTCN. Kế hoạch mua cầu thủ của ông chủ mới này sẽ chưa dừng lại và điều đó hứa hẹn tiếp diễn vào hè 2023.

Theo nhiều nguồn tin, The Blues đang nhắm tới ngôi của PSG là Neymar. Theo ESPN, Nasser Al-Khelaifi, chủ tịch PSG, và Todd Boehly đã gặp nhau để cùng ăn trưa tại Paris và khả năng hai bên sẽ đi tới ký kết hợp đồng trong ít tuần tới. Le Parisien đồng thời tiết lộ số tiền The Blues hông ngần ngại duyệt chi 60 triệu euro nhằm đón Neymar về Stamford Bridge.

Tại Ngoại hạng Anh, The Blues hiện đang đứng thứ 10 tại với 31 điểm, kém 20 điểm so với Man City và Arsenal. Đoàn quân của Graham Potter cũng vừa nhận trận thua 0-1 trước Dortmund trong khuôn khổ lượt đi vòng 1/8 Champions League hôm 16/2.

Số tiền Chelsea dùng để chiêu mộ Neymar từ PSG
 Chelsea lên kế hoạch chiêu mộ Neymar từ PSG

Mới đây, Neymar vừa bị chỉ trích vì dự hai giải poker sau khi thua ở Champions League. Cây viết Amaury Lebeault thuộc tạp chí Dijon Beaune chia sẻ đây không phải là việc làm đúng của Neymar khi PSG gặp bất lợi trước Bayern sau trận lượt đi.

Dù còn hợp đồng đến hè 2025 nhưng tiền đạo ghi 17 bàn và 16 lần kiến tạo cho PSG mùa này không hạnh phúc tại nước Pháp. Mối quan hệ của anh không chỉ xấu đi với các đồng đội mà cả với Giám đốc bóng đá Luis Campos và nhiều lần ấn ý muốn ra đi tìm bến đỗ mới.

Neymar cập bến đội bóng thủ đô nước Pháp vào hè 2017 với phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới 222 triệu euro (237 triệu USD) nhưng chưa giành thêm danh hiệu châu Âu nào.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại