Thứ sáu, 24/09/2021 | 10:07
RSS

Lộ lý do Lương Xuân Trường đánh mất phong độ ở AFF Cup 2018

Thứ sáu, 21/12/2018, 08:16 (GMT+7)

Theo tiền vệ Đức Huy, Lương Xuân Trường không có được phong độ cao nhất tại AFF Cup 2018 là do vấn đề sức khỏe không được đảm bảo.

Tại AFF Cup 2018, tiền vệ Xuân Trường đã không thể có phong độ tốt nhất và thường xuyên bị HLV Park Hang Seo cất trên băng ghế dự bị.

Theo tiền vệ Đức Huy, tiền vệ tài năng của bóng đá Việt Nam Lương Xuân Trường không có được phong độ cao nhất tại AFF Cup 2018 là do vấn đề sức khỏe không được đảm bảo.

Thông tin này được tiền vệ của Hà Nội FC chia sẻ trong một buổi giao lưu cùng các bạn sinh viên.

“Sức khỏe của Xuân Trường chưa ổn định từ ASIAD bởi ca phẫu thuật vách ngăn ở mũi. Khoảng thời gian từ sau ASIAD tới AFF Cup rất ngắn và sức khỏe của Trường cũng chưa hồi phục. Việc lấy lại 100% phong độ là vô cùng khó”.

Lương Xuân Trường đánh mất phong độ ở AFF Cup 2018

Lương Xuân Trường bất ngờ đánh mất phong độ ở AFF Cup 2018. Ảnh: Zing

Theo Đức Huy, đội tuyển Việt Nam hiện sở hữu rất nhiều tiền vệ trung tâm tài năng và ai đá chính không quan trọng, quan trọng là đội tuyển Việt Nam thi đấu tốt và lên ngôi vô địch AFF Cup 2018.

“Khi phong độ của Trường không ổn định, vẫn còn rất nhiều cầu thủ tốt có thể trám vào vị trí của Xuân Trường, ví dụ Hùng Dũng, Huy Hùng hay thậm chí có thể kéo cả Quang Hải xuống giữa sân. Không quá quan trọng ai đã thi đấu, quan trọng là đội tuyển Việt Nam đã vô địch”, tiền vệ của đội tuyển Việt Nam nói thêm.

Hiện đội tuyển Việt Nam đã chính thức hội quân và bước vào tập luyện để chuẩn bị cho Asian Cup 2019.

Tại giải bóng đá vô địch châu Á, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng D cùng 3 đội bóng Tây Á là Iran, Iraq và Yemen.

Xem thêm: Số tiền thưởng 'khủng' nếu Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN