Chủ nhật, 25/10/2020 | 06:22
RSS

Lộ kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại World Cup của tuyển Thái Lan

Thứ sáu, 05/06/2020, 13:47 (GMT+7)

Mới đây, HLV Nishino đã chốt kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2020 khu vực châu Á.

Mới đây, HLV Nishino và Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã thông qua kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2020 khu vực châu Á, giải đấu mà họ đặt mục tiêu góp mặt ở vòng loại thứ 3 dù đang đứng thứ 3 tại bảng G.

Cụ thể, để chuẩn bị cho trận đấu với Indonesia dự kiến diễn ra vào ngày 8/10, tuyển Thái Lan định tập trung trước đó khoảng 1 tuần. Tương tự như thế là các trận đấu với UAE trên sân đối phương vào ngày 12/11 và trận đấu với Malaysia trên sân nhà vào ngày 17/11.

Thời gian này có thể rút ngắn bởi giải bóng đá vô địch quốc gia Thai League của họ.

Kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại World Cup của Thái Lan
HLV Nisihon thông qua kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại World Cup của Thái Lan

Ngoài ra để chuẩn bị cho vòng loại World Cup vào tháng 10 và tháng 11, tuyển Thái Lan dự định sẽ có thêm một đợt tập trung vào tháng 9, để thi đấu 1 – 2 trận làm nóng, các trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày của FIFA.

Sau 5 trận đã đấu ở vòng loại World Cup 2022 đội tuyển Thái Lan hiện có 8 điểm, kém đội đầu bảng G là Việt Nam 3 điểm, kém đội nhì bảng Malaysia 1 điểm.

Để có cơ hội góp mặt ở vòng loại cuối, người Thái phải thắng tất cả các trận đấu còn lại và trông chờ hai đội đứng trên là Việt Nam và Thái Lan sảy chân.

Trong khi đó, với việc dẫn đầu bảng G, tuyển Việt Nam chỉ còn giành được 6 điểm trong 3 trận cuối là chắc suất đi tiếp. Tuyển Malaysia chỉ cần giành trọn vẹn 9 điểm trong 3 vòng đấu cuối là góp mặt ở vòng loại thứ 3 bất chấp kết quả của các cặp đấu còn lại.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN