Thứ năm, 07/12/2023 | 00:50
RSS

Lộ hình ảnh Chí Trung tập luyện Táo quân 2019, đập tan tin đồn 'nghỉ tập'

Thứ sáu, 11/01/2019, 14:20 (GMT+7)

Trong buổi luyện tập Táo quân 2019 mới nhất, dù Chí Trung cúi mặt xuống nhưng không ít người vẫn ra hình ảnh của anh.

Hé lộ hình ảnh Chí Trung tập luyện Táo quân 2019
Hình ảnh Chí Trung đang đọc kịch bản cùng với mọi người.

Trong tất cả các ảnh hậu trường tập luyện Táo quân 2019 được nghệ sĩ Xuân Bắc, Trung Ruồi chia sẻ đều vắng bóng nghệ sĩ Chí Trung khiến khán giả không khỏi tò mò.

Thông tin nghệ sĩ Chí Trung có tham gia Táo quân 2019 hay không vẫn là câu hỏi để ngỏ. Nhiều khán giả nóng ruột khi trong hầu hết các ảnh hậu trường tập luyện Táo quân năm nay đều vắng bóng nghệ sĩ Chí Trung.

Tuy nhiên, mới đây, trên trang fanfage của Chương trình Táo quân, xuất hiện hình ảnh Chí Trung tập luyện cùng mọi người. Trong ảnh dù Chí Trung cúi mặt xuống nhưng không ít người vẫn ra hình ảnh của anh.

Trước đó, trong buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ, nghệ sĩ hài Vân Dung đã xác nhận Chí Trung sẽ tham gia "Táo Quân 2019" và cũng đang bắt đầu tiến hành luyện tập cùng cả ekip.

Khi một khán giả đặt câu hỏi: "Chú Chí Trung có tham gia Táo quân 2019 không ạ?", Vân Dung đã trả lời: "Có. Chú Chí Trung năm nay vẫn đóng Táo quân. Thật ra, nhiều lúc chú Chí Trung cũng lớn tuổi, cũng mệt rồi nhưng toàn bộ ekip bảo nếu không có chú Chí Trung là điều rất thiệt thòi. Thứ nhất là thiệt thòi cho khán giả, sau đó là thiệt thòi cho cả ekip. Nên mọi người động viên và cuối cùng chú Chí Trung cũng đồng ý làm Táo Quân", "Táo Y tế" chia sẻ.


Xem thêm: Táo quân 2018

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN