Thứ sáu, 03/02/2023 | 01:14
RSS

Xuân Bắc tiết lộ ảnh buổi tập Táo quân 2019 đầu tiên, thiếu vắng Chí Trung

Thứ sáu, 04/01/2019, 09:13 (GMT+7)

'Nam Tào' Xuân Bắc chia sẻ cảm xúc trong buổi tập đầu tiên của anh với Táo quân 2019, fan và các đồng nghiệp bình luận rôm rả.

Xuân Bắc tiết lộ ảnh buổi tập Táo quân 2019 đầu tiên, thiếu vắng Chí Trung
Xuân Bắc tiết lộ ảnh buổi tập Táo quân 2019 đầu tiên, thiếu vắng Chí Trung

Đêm qua 3/1, nghệ sỹ Xuân Bắc bất ngờ chia sẻ ảnh buổi tập đầu tiên cho chương trình Táo quân 2019 - Gặp nhau cuối năm tại VTV. Dàn "Táo quân" gồm các nghệ sỹ Quốc Khánh, Công Lý Xuân Bắc, Tự Long và Vân Dung. Chỉ duy nhất vắng mặt Chí Trung.

Anh tâm sự: "Buổi đầu tập Táo! Đeo kính cả rồi các anh ạ - 16 năm một chương trình!" - Xuân Bắc viết trong phần mở đầu tâm sự của anh - "Thực sự cảm xúc bây giờ rất khó tả, thấy vui, tự hào và... buồn nữa".

"Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết mặc dù không thiếu lúc cáu giận nhau" - NSƯT Xuân Bắc viết tiếp - "Tự hào vì tất cả chúng ta, toàn bộ ê-kíp, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng.

Tất nhiên có năm này năm khác nhưng ít nhất chúng ta cũng đã góp phần tiếng cười và thêm ý nghĩa của ngày cuối năm tới hầu hết người Việt mình dù là trong nước hay xa xứ.

Còn buồn - đương nhiên! Anh em mình già hết cả với nhau rồi... Xuân Bắc, từ cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ, nhiệt tình, không biết mệt giờ đã thành một gã trung niên với nhiều sợi bạc trên đầu! Anh Thắng, anh Lý, Vân Dung, Tự Long, anh Trung, chị Hằng, chị Vượng... và đầu tàu Thanh Hải đều vậy - mắt đã phải có kính... ", Xuân Bắc viết trên trang cá nhân đang có hơn 800.000 người theo dõi.

Xuân Bắc tiết lộ ảnh buổi tập Táo quân 2019 đầu tiên, thiếu vắng Chí Trung

Anh cũng hài hước nhắn nhủ bản thân và các đồng nghiệp: "Năm nay mình đừng khuya nữa nhé! (do mỗi thành viên đều bận rộn với lịch diễn và công việc cuối năm nên để tụ họp cùng nhau tập Táo quân, mọi  người đều phải tranh thủ thức đêm - pv).

Nhưng kệ, chúng tôi vẫn làm. Làm vì nghề. Làm vì công việc. Làm vì sự say mê... và hơn hết có lẽ là làm vì trách nhiệm. Trách nhiệm với nhau - trách nhiệm với cuộc sống này, trách nhiệm với niềm tin của những khán giả yêu mến" - Xuân Bắc nói trong phần kết chia sẻ của anh- "Làm tiếp nhé các anh chị!".

Bên dưới phần bình luận, đông đảo khán giả đã để lại ý kiến thú vị. Một số người hâm mộ đồng loạt réo tên Chí Trung và cảm thấy tiếc nuối vì anh đã nói lời chia tay Táo quân. Đáp lại, fan của nghệ sỹ này đã ghim lại một số bài  báo có phát ngôn của Chí Trung, khẳng định vẫn sẽ tham gia chương trình này.

Ngoài ra, một số người xem đã phát hiện những đặc điểm thay đổi về vẻ ngoài của Quốc Khánh, cho thấy "Ngọc Hoàng" đã tăng cân khá nhiều. "Năm nay Ngọc Hoàng phát tướng"; hay như việc Quang Thắng mặc áo hip hop cũng khiến dân mạng thích thú.

Xuân Bắc tiết lộ ảnh buổi tập Táo quân 2019 đầu tiên, thiếu vắng Chí Trung

Đặc biệt, trong một bức ảnh các "Táo" đang chăm chú đọc kịch bản, MC Diễm Quỳnh cũng bình luận dí dỏm: "Diễn đến bay sạch cả tóc Nguyễn Công Lý" - cô tag (đánh dấu) tên đồng nghiệp. Ngay lập tức, lời nhận xét này được gần 80 dân mạng bày tỏ sự thích thú qua nút like. Một khán giả thậm chí đã phản hồi rằng: "Anh Lý bóng nhẵn luôn chị ạ". 

Trong khi đó, Tự Long xuất khẩu thành thơ: "Vườn táo nhà tôi đã chín rồi/Còn gì phải đợi chén đi thôi/Nếu ai hờ hững thì xin hãy/Thử chén một lần sẽ biết ngay/Nào Táo hay táo rẻ chạy khoẻ vào đây nào!


Xem: Táo quân 2010

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN