Thứ tư, 18/05/2022 | 14:26
RSS

Lộ diện em gái song sinh cực xinh của Trúc anh The Face

Thứ hai, 24/07/2017, 14:44 (GMT+7)

Là cặp chị em sinh đôi nên em gái của Trúc Anh The Face - Trâm Anh nên cả hai đều sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, cá tính khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Là một trong những cô gái được yêu thích bởi vẻ đẹp lai, cá tính trong The Face Viet Nam 2017, Trúc Anh đã xin rút lui khỏi chương trình trong tập 7 vừa qua bởi áp lực. Sau khi chia tay The Face Viet Nam 21017, những thông tin về cô nàng Trúc Anh được cộng đồng mạng lùng xục.

Đặc biệt, thông tin về cô em gái song sinh với Trúc Anh The Face được nhiều người tìm thấy và suýt xoa khen ngợi bởi nhan sắc không kém gì cô chị, thậm chí nhiều người ví hai người như "Thúy Vân và Thúy Kiều" để nói về cặp chị em này.

Trúc anh The Face

Cô nàng Trúc Anh The Face gây ấn tượng với vẻ ngoài sắc sảo, cuốn hút.

Em gái Trúc Anh là Trâm Anh (Saranee Lê), hiện sinh sống tại Mỹ Mang trong người hai dòng máu Việt - Thái, Trâm Anh và Trúc Anh đều sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và gu ăn mặc cực kỳ chất.

Nếu nhìn qua ảnh, không thể nào phân biệt được đâu là chị, đâu là em bởi hai người giống nhau như hai giọt nước. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ một chút có thể thấy, Trâm Anh bầu bĩnh và "có da thịt" hơn cô chị Trúc Anh The Face.

Trúc anh The Face

Hai chị em nhí nhảnh selfie. Trâm Anh có gương mặt bầu bĩnh hơn Trúc Anh The Face.

Trúc anh The Face

"Đầu lòng hai ả tố nga - Trúc Anh là chị, em là Trâm Anh".

Trúc anh The Face

Thật khó để có thể nhận ra đâu là Trúc Anh và đâu là Trâm Anh trong những bức hình này.

Trúc anh The Face

Trâm Anh có gu ăn mặc chất nhưng không kém phần dễ thương.

Trúc anh The Face

Khi Trúc Anh tham gia cuộc thi The Face Viet Nam, Trâm Anh cũng thường xuyên đăng ảnh, thể hiện sự ủng hộ đối với chị gái song sinh, kêu gọi trên trang cá nhân.

Trúc anh The Face

Hiện tại, Trâm Anh đang có cuộc sống hạnh phúc ở Mỹ. Trên trang cá nhân cô nàng cũng đăng tải nhiều hình ảnh và lời yêu thương với người yêu.

Trúc anh The Face

Nhìn hình ảnh này, không biết có ai nhận nhầm là Trúc Anh The Face.

Trúc anh The Face

Vẻ đẹp của cô nàng sinh năm 1996.

Đoàn Huyền
Theo Đời sống Plus/GĐVN