Thứ tư, 26/01/2022 | 15:58
RSS

Lộ diện dàn giám khảo quyền lực của Hoa hậu Việt Nam 2020

Thứ tư, 08/07/2020, 14:45 (GMT+7)

Sau họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra, danh sách ban giám khảo đã chính thức được công bố.

Các thanh viên Ban giám khảo sẽ đồng hành xuyên suốt với các thí sinh từ sơ khảo đến chung kết gồm: nhà sử học Dương Trung Quốc nhà thơ - nhà báo Hữu Việt, GS.TS NGND Hoàng Tử Hùng, NTK Lê Thanh Hòa, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Thụy Vân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. 

1. Nhà sử học Dương Trung Quốc - Trưởng Ban giám khảo

Công bố 7 gương mặt trong ban giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020

Ông là Tổng thư ký Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam Tổng Biên tập tạp chí Xưa & Nay và Chủ tịch Hiệp hội Câu lạc bộ UNESCO Hà Nội, đại biểu Quốc hội khoá XIX hiện nay và liên tiếp 3 khoá trước đó. Là nhà hoạt động chính trị - xã hội và chuyên môn nổi tiếng, có kiến thức sâu rộng nhiều mặt, đặc biệt là về văn hoá, lịch sử và truyền thống, ông nhiều năm liền giữ vai trò chủ trì Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Năm nay, BTC cuộc thi tiếp tục mời ông làm Trưởng Ban Giám khảo do hoàn toàn tín nhiệm và tin tưởng vào uy tín, sự thẳng thắn, vững vàng, công tâm và sâu sắc của ông.

2. Nhà thơ, nhà báo Hữu Việt – Phó trưởng Ban Giám khảo

Công bố 7 gương mặt trong ban giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020

Nhà thơ Hữu Việt là Trưởng ban Văn hoá - Văn nghệ báo Nhân dân, người có kinh nghiệm nhiều năm tham gia Ban thư ký và Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Giám khảo Hữu Việt được mời làm Phó trưởng Ban Giám khảo do kinh nghiệm phong phú, sự sắc sảo trong nhận xét, đánh giá thí sinh và sự công tâm đã được thử thách qua nhiều kỳ hoa hậu.

3. GS.TS NGND Hoàng Tử Hùng – Giám khảo nhân trắc học

Công bố 7 gương mặt trong ban giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020

 Là nhà chuyên môn và  nhà sư phạm nổi tiếng trong ngành Y, đặc biệt là lĩnh vực nhân trắc học. Ông cũng là người đã đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ hơn 20 năm qua, nổi bật với cái nhìn cẩn trọng, thấu đáo, nhân văn trong chấm thi. 

4. NTK Lê Thanh Hoà - Thành viên BGK

Công bố 7 gương mặt trong ban giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020

Lê Thanh Hoà cũng có kinh nghiệm phong phú bởi là thành viên BGK Hoa hậu Việt Nam 2018 và Miss World Việt Nam 2019, trong đó anh có nhiều đóng góp quan trọng về mặt chuyên môn. Anh được BTC tín nhiệm do thái độ làm việc nghiêm túc, công tâm, gu thẩm mỹ và thời trang độc đáo.

5. Hoa hậu Hà Kiều Anh – Thành viên BGK

Công bố 7 gương mặt trong ban giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020

Sau 28 năm đăng quang, Hà Kiều Anh vẫn giữ được hình ảnh đẹp trong công chúng và từng 2 lần được mời làm giám khảo các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trước. Cô cũng là giám khảo các cuộc thi lớn uy tín như Miss World Việt Nam 2019, Mister Việt Nam 2019. 

BTC Hoa hậu việt Nam cho biết, Hà Kiều Anh được tín nhiệm bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp về thời gian, chấm thi thẳng thắn, công tâm và sâu sắc.

6. Á hậu Thụy Vân - Thành viên BGK

Công bố 7 gương mặt trong ban giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020

Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2008 Thụy Vân là người đẹp có ảnh hưởng xã hội lớn với vai trò MC, biên tập viên khá nổi bật của Đài truyền hình Việt Nam. Với kinh nghiệm dẫn dắt vốn có, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhiều lần mời Thụy Vân làm người dẫn chương trình. Với phong thái chuyên nghiệp cũng như lối ứng xử thông minh, ởvai trò Ban Giám khảo năm nay, Thuỵ Vân được hy vọng sẽ trở thành yếu tố góp phần truyền cảm hứng cho dàn thí sinh.

7. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Thành viên BGK

Công bố 7 gương mặt trong ban giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020

Đỗ Mỹ Linh là Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô là hoa hậu luôn cầu tiến và nỗ lực rất nhiều để khẳng định ngôi vị, làm đẹp hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam, tích cực tham gia các hoạt động xã hội và thiện nguyện.

Hoa hậu sinh năm 1996 trước đó là người còn đang giữ vương miện duy nhất được mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô đã thể hiện cái nhìn sắc sảo, độc lập và thuyết phục công chúng.

Dàn BGK HHVN năm nay đều là những cái tên uy tín trong xã hội, có kiến thức chuyên môn sâu rộng cũng như giàu kinh nghiệm tại nhiều cuộc thi sắc đẹp đẳng cấp trước đây.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN