Thứ năm, 28/05/2020 | 13:55
RSS

Lộ diện chi tiết smartphone chơi game đầu tiên của Lenovo

06-05-2020 15:08:42

Chiếc smartphone chơi game đầu tiên của Lenovo vừa mới chính thức lộ diện trong một vài hình ảnh quảng cáo.

Lộ diện chi tiết smartphone chơi game đầu tiên của Lenovo

Mới đây, chiếc smartphone chơi game đầu tiên của Lenovo có tên gọi Lenovo Legion đã chính thức lộ diện trong một vài hình ảnh quảng cáo. Lenovo Legion không chỉ là một chiếc smartphone chơi game với cấu hình mạnh mẽ, mà còn có nhiều tính năng thú vị và thiết kế camera pop-up nằm ở cạnh bên vô cùng độc đáo.

Chiếc smartphone này được trang bị một viên pin 5.000 mAh dual-cell, với sạc nhanh 90W (có thể sạc đầy 100% chỉ trong 30 phút). Có loa ngoài kép ở cả phía trên và phía dưới. Không có jack cắm 3.5mm.

Thiết kế mặt sau ấn tượng với dạng chữ Y, giống với những thiết bị khác thuộc dòng Legion. Hai camera sau nằm ở chính giữa mặt lưng, thay vì ở phía trên như thông thường. Có lẽ Lenovo cho rằng người dùng smartphone chơi game phần lớn thời gian sẽ để chiếc smartphone nằm ngang.

Lộ diện chi tiết smartphone chơi game đầu tiên của Lenovo2

Điện thoại chơi game Lenovo Legion sẽ có cấu trúc tháp giải nhiệt 3D với các phân vùng ống dẫn nhiệt kép để làm mát lâu dài. Đối với âm thanh, loa có thể phát âm than nổi từ loa kép 65 mm đối xứng.

Đáng chú ý, logo Legion cũng có thể được quan sát ở mặt sau, tại vị trí đó sẽ có một camera thò thụt. Vị trí camera selfie khá thú vị và công ty có lẽ đã thực hiện điều này nhằm mang lại một thiết kế màn hình tràn cạnh đúng nghĩa. Hơn nữa, báo cáo cũng tiết lộ rằng thiết bị có số model L79031 và có tên mã là “moba”.

Lenovo dự kiến sẽ trình làng smartphone dành cho game thủ mang thương hiệu Legion (thương hiệu thường được biết đến với những mẫu laptop chơi game). Điều này đánh dấu việc Lenovo bước sang thị trường thiết bị game di động.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN