Thứ tư, 19/06/2024 | 11:06
RSS

Lộ clip diễn viên Mai Phương bị mẹ ruột mắng xối xả những ngày trọng bệnh?

Thứ ba, 31/03/2020, 09:54 (GMT+7)

Mới đây, một đoạn clip được cho là diễn viên quá cố Mai Phương bị mẹ ruột mắng như tát nước trong những ngày cuối đời được lan truyền nhanh chóng và trở thành cơn phẫn nộ khắp cộng đồng mạng.

Thời gian gần đây, sự ra đi của nữ diễn viên Mai Phương đã lấy đi nước mắt của biết bao người trong giới nghệ sỹ nói riêng và những người hâm mộ cô nói chung. Sau khi Mai phương qua đời, nhiều người không khỏi thương cảm cho người mẹ đơn thân mắc bệnh ung thư và cô con gái nhỏ Lavie đang tuổi bé thơ của cô.

Tuy nhiên, khi một đoạn clip liên quan đến cô được đăng tải mới đây lại khiến khán giả cảm thấy đau lòng và dấy lên trong dư luận làn sóng phẫn nộ, hướng mọi ánh nhìn chỉ trích về phía mẹ ruột Mai Phương.

Mẹ Mai Phương gây phẫn nộ khi mắng xối xả con gái lúc bệnh nặng

Mẹ Mai Phương liên tục la mắng và trách móc con 

Cụ thể, trong đoạn video ngắn được chia sẻ nhanh chóng, mẹ ruột của nữ diễn viên liên tục lớn tiếng la mắng và trách móc Mai Phương vì đã mua một miếng đất để lo liệu cho tang lễ của mình sau khi qua đời. Đoạn clip ngắn được đăng kèm những dòng chia sẻ đau lòng về những gì mẹ ruột đã đối xử với Mai Phương.

Trong clip, mẹ Mai Phương vừa mắng vừa nói: "Đám ma ở đâu, tao thì không có. Xin nói đến cùng, bất hiếu là con tao và không muốn nó bất hiếu nữa”, đó là câu nói găm vào tim gan của mỗi người con khi nghe từ chính mẹ ruột của mình, có lẽ Mai Phương trong thời điểm đó cũng như vậy.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội Cư dân mạng vô cùng phẫn nộ trước hình ảnh mẹ ruột Mai Phương mắng mỏ con gái và bạn bè giúp đỡ cô trong lúc nữ diễn viên sức đã yếu và đang trong những ngày cuối cuộc đời.

Trong đó, nhiều người cho rằng không nên đào bới chuyện xung quanh cuộc sống của Mai Phương nữa. Nếu thực sự yêu thương, hãy để cô được ra đi thanh thản. Điều quan trọng là bé Lavie còn quá nhỏ, không nên để ảnh hưởng đến bé.

Mẹ Mai Phương gây phẫn nộ khi mắng xối xả con gái lúc bệnh nặng

Cộng đồng mạng bày tỏ sự phẫn nộ trước đoạn clip trên

Mẹ Mai Phương gây phẫn nộ khi mắng xối xả con gái lúc bệnh nặng

Hình ảnh Mai Phương tươi cười, lạc quan trên giường bệnh khiến nhiều người không khỏi xót xa

Mắng xối xả khi con gái lâm trọng bệnh, mẹ Mai Phương gây phẫn nộ cộng đồng mạng

Diễn viên Mai Phương và con gái, bé Lavie

Mắng xối xả khi con gái lâm trọng bệnh mẹ Mai Phương gây phẫn nộ cộng đồng mạng

Mai Phương ra đi khiến cả showbiz Việt và nhiều người hâm mộ vô cùng thương xót.

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN