Thứ ba, 04/10/2022 | 20:57
RSS

Linh Ka, Tùng Sơn và Minh Béo sẽ đứng chung sân khấu với Hoài Linh?

Thứ ba, 11/07/2017, 21:52 (GMT+7)

Mới đây, tấm poster chính thức của chương trình hội chợ tại Bình Định đã được BTC tung ra. Tuy nhiên, trong đó không có hình ảnh của Linh Ka, Tùng Sơn và Minh Béo như cư dân mạng vẫn truyền nhau thời gian gần đây.

Mới đây, một tấm áp phích về chương trình ca nhạc được tung ra gây nên sự tranh cãi của cộng đồng mạng. Bởi, giữa những nghệ sĩ tên tuổi như Hoài Linh, Phi Nhung, Thanh Duy... lại xuất hiện những cái tên Linh Ka, Tùng Sơn, Minh Béo.

Linh Ka

Cư dân mạng phẫn nộ vì thông tin Linh Ka, Minh Béo, Tùng Sơn đứng chung sân khấu với Hoài Linh. Ảnh: Thời Đại

Ngay sau khi tấm áp phích này xuất hiện, cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc vì Minh Béo đang bị tẩy chay, còn Linh Ka và Tùng Sơn đơn giản chỉ là hai hiện tượng mạng xã hội chứ không có tài năng gì nổi bật. Nhiều người khá gay gắt khi thẳng thắn cho rằng những nhân vật "lạ" này không xứng xuất hiện trong sự kiện có mặt của tên tuổi như Hoài Linh, Phi Nhung,…

Chính bức ảnh này khiến BTC hứng chịu không ít "gạch đá" từ phía cư dân mạng. Tuy nhiên, không lâu sau đó, phía BTC đã nhanh chóng tung ra tấm hình poster chính thức của chương trình. Điều đáng nói ở đây là không có sự xuất hiện của những "nhân vật lạ" như bức ảnh đầu.

Hoài Linh

Tuy nhiên, ngay sau đó BTC đã đưa ra thông tin chính thức về những nghệ sĩ diễn với nghệ sĩ Hoài Linh. Ảnh: Thời Đại

Cũng theo đại diện BTC thì, thông tin trên tấm áp phích ban đầu là hình ảnh cắt ghép nên thông tin những nghệ sĩ tham gia buổi biểu diễn là hoàn toàn sai lệch.

Chương trình biểu diễn hội chợ ở thị xã An Nhơn kéo dài từ 21-29/7 tới đây sẽ có sự góp mặt của những nghệ sĩ như Ngọc Sơn, Hồ Việt Trung, Tronie thay vì thông tin Minh Béo, Linh Ka hay Tùng Sơn như những tin đồn trước đó.

Q.N (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN