Thứ bảy, 16/01/2021 | 16:14
RSS

Linh Chi có động thái đầu tiên sau ồn ào hất tóc vào mặt Thủy Tiên

Thứ ba, 08/12/2020, 11:29 (GMT+7)

Hậu lùm xùm lấn chỗ ngồi và hất tóc vào mặt của đàn chị, Linh Chi tiếp tục gây xôn xao với động thái mới khi được FC trấn an tinh thần.

Những giờ qua, câu chuyện Thủy Tiên bị Linh Chi hay Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh chèn ép ngồi ở sự kiện khiến khán giả không khỏi xôn xao. Cụ thể trước giờ sự kiện thời trang bắt đầu, bà xã Công Vinh đã ổn định chỗ ngồi thì bộ ba người đẹp xuất hiện, bị dân mạng soi ra khoảnh khắc cho là ngang nhiên "bành trướng" váy và còn hất tóc đến nỗi Thủy Tiên phải rời đi.

Động thái đầu tiên của Linh Chi sau ồn ào hất tóc vào mặt Thủy Tiên
Hình ảnh bộ ba người đẹp bị cho là chiếm hết chỗ ngồi, không quan tâm Thủy Tiên đang thu mình bên cạnh.

Sau khi tin đồn bị đàn em vô lễ được chia sẻ rầm rộ, Thủy Tiên đã đưa ra đính chính rằng tất cả chỉ là hiểu lầm, vì cô ngại rơi vào khung hình của người khác nên mới chuyển chỗ mà thôi: "Chỗ ngồi được xếp sát nhau, trong khi truyền thông tác nghiệp liên tục. Bạn photo của tôi thấy ngồi vậy chụp không tiện nên có nói nhỏ vào tai, nói tôi ra ngoài khu vực sân khấu chụp hình.

Hơn nữa, ghế xếp sát quá, tôi sợ mình tiếp tục ngồi sẽ ảnh hưởng đến góc chụp của các ngôi sao bên cạnh. Bản thân mà lọt vô hình của họ trông cũng rất vô duyên nên tôi quyết định đứng lên để đi ra ngoài".

Thế nhưng, về phía Linh Chi đã vướng phải loạt những lời chỉ trích kém duyên, thiếu ý thức. Không chỉ thế, trên mạng xã hội hàng trăm group anti-fan lập ra nhằm "tay chay" cô nàng. Nếu như đại diện Lan Ngọc lên tiếng kêu oan, Ngọc Trinh thì tập trung vào công việc thì Linh Chi tỏ ra im ắng hơn cả.

Động thái đầu tiên của Linh Chi sau ồn ào hất tóc vào mặt Thủy Tiên
Cận cảnh Thủy Tiên bị cho là nhận cú hất tóc của đàn em. 

Sau lùm xùm khán giả đã vô tình phát hiện người đẹp chuyển Facebook và Instagram cá nhân sang chế độ khoá tính năng bình luận để ngăn chặn anti-fan tràn vào "khủng bố". Đáng chú ý bà xã Lâm Vinh Hải tự trấn an bản thân với lời nhắn từ FC: "Everything will be ok my princess, love you" (Tạm dịch: Mọi thứ rồi sẽ ổn thôi công chúa, yêu chị). Cũng như chính chủ, FC với hơn 300 thành viên trên trang này cũng chuyển sang chế độ tắt bình luận.

Động thái đầu tiên của Linh Chi sau ồn ào hất tóc vào mặt Thủy Tiên
Linh Chi vẫn vững vàng tâm lý khi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng người hâm mộ hậu phương.

Tuy nhiên antifan vẫn không ngừng công kích cô. Bằng chứng là hầu hết các bài đăng gần đây của người đẹp đều bị dân mạng thả phẫn nộ. Trạng thái mới nhất vào ngày 3/12 vừa qua nhằm kêu gọi mọi người ủng hộ việc kinh doanh của gia đình nhận số người thả giận dữ chiếm thế áp đảo, thậm chí cả bình luận khen ngợi cô nàng cũng không tha. Hiện tại, bạn thân Ngọc Trinh để "tránh bão" đã nhanh chóng khóa phần bình luận cho mọi bài viết.  

Động thái đầu tiên của Linh Chi sau ồn ào hất tóc vào mặt Thủy Tiên
Không thể bình luận, dân mạng đồng lòng thả phẫn nộ mọi bài đăng trên trang cá nhân Linh Chi. 

Động thái đầu tiên của Linh Chi sau ồn ào hất tóc vào mặt Thủy Tiên
Linh Chi vui vẻ chụp ảnh món ăn với chú thích: "Niềm vui của mình là giúp mọi người".

Bên cạnh đó, vài giờ trước đây cô nàng đã đăng tải story cập nhật tình hình bản thân hiện tại lên trang cá nhân. Không chỉ đang vui vẻ ăn uống với dòng chú thích: "Niềm vui của mình là giúp đỡ mọi người", Linh Chi còn khoe cây thông mới tậu chuẩn bị cho mùa Giáng Sinh sắp tới. Giữa bão công kích, có vẻ nàng mẫu vẫn không mấy bị ảnh hưởng và đang trân trọng cuộc sống trong những điều thường nhật nhất.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN