Thứ ba, 28/09/2021 | 06:32
RSS

Liên tục ghi siêu phẩm, tiền đạo Công Phượng nói gì?

Thứ sáu, 15/06/2018, 09:31 (GMT+7)

Tiền đạo Công Phượng đang khiến người hâm mộ phát cuồng với những siêu phẩm đẹp mắt tại V.League 2018.

Sau những vòng đấu đầu khá im hơi nặng tiếng, tiền đạo Công Phượng đã trở lại mạnh mẽ với những siêu phẩm đẹp mắt trong màu áo phố Núi.

Trải qua 13 vòng đấu, Công Phượng hiện đang dẫn đầu danh sách khi bàn cho HAGL với 5 pha lập công, theo sau là Trần Minh Vương với 4 bàn thắng, Văn Toàn và Xuân Trường cũng sở hữu cho riêng mình 3 bàn thắng ở mùa giải năm nay.

tiền đạo Công Phượng trở  với những siêu phẩm đẹp mắt trong màu áo phố Núi.Tiền đạo Công Phượng trở  với những siêu phẩm đẹp mắt trong màu áo phố Núi. Ảnh: Bóng đá

Trong phát biểu mới đây, tiền đạo Nguyễn Công Phượng tỏ ra khá hài lòng về phong độ của bản thân thời gian gần đây trong màu áo HAGL. Công Phượng trải lòng: “Việc tôi được thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau ở giai đoạn 1 hoàn toàn phụ thuộc vào chiến thuật của HLV trưởng. Điều đó rất tốt cho bản thân tôi và tôi phải tập thích nghi.

Tôi nghĩ, thời gian qua mình đã thi đấu tốt, những bàn thắng có được là câu trả lời. Tôi mong cố gắng duy trì được phong độ như thời gian qua ở giai đoạn còn lại của mùa giải. Tất nhiên rồi, chơi ở vị trí tiền đạo ai cũng muốn ghi bàn và tôi luôn muốn làm được điều này”.

Cuối tuần này, Công Phượng và các đồng đội có chuyến làm khách được dự báo nhiều khó khăn trước đội bóng đang khát điểm SHB Đà Nẵng, đội bóng đang không có được phong độ tốt sau khi HLV Lê Huỳnh Đức ra đi.

Xem thêm: HAGL thua Quảng Nam: Tất cả đã nằm trong toan tính của bầu Đức

Nam Phong
Theo Đời sống Plus/GĐVN