Chủ nhật, 16/06/2024 | 01:14
RSS

Lịch thi đấu bóng đá SEA Games tại sân Thiên Trường Nam Định

Thứ sáu, 22/04/2022, 11:36 (GMT+7)

Tỉnh Nam Định được đăng cai tổ chức một bảng và một trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31 (dự kiến thi đấu từ ngày 6 – 19/5 trên SVĐ Thiên Trường).

Theo kế hoạch, chỉ còn hai tuần nữa là SEA Games 31 diễn ra tại Thủ đô Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố lân cận. SEA Games 31 có sự tham dự của 11 đoàn thể tha khu vực Đông Nam Á với khoảng 10.000 HLV, VĐV, trọng tài cùng các chuyên gia, quan chức trong nước và quốc tế

Tỉnh Nam Định được đăng cai tổ chức một bảng và một trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31 (dự kiến thi đấu từ ngày 6 – 19/5 trên SVĐ Thiên Trường). Do đó, Nam Định đã đầu tư khoảng 25 tỉ đồng cho công tác sửa chữa, nâng cấp sân vận động Thiên Trường để phục vụ SEA Games.

Trao đổi với Thanh Niên, ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Nam Định, cho biết tỉnh Nam Định xác định rõ, SEA Games là sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á, được Chính phủ và nhân dân các nước ASEAN nói chung, Việt Nam nói riêng rất quan tâm.

Lịch thi đấu bóng đá SEA Games tại sân Thiên Trường Nam Định
Lịch thi đấu bóng đá SEA Games tại sân Thiên Trường Nam Định

Theo thông tin mới nhất, ngoài trừ môn bóng đá nam, các môn thi đấu còn lại tại SEA Games sẽ miễn phí vé vào sân theo dõi. Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Đạo Cương, Phó trưởng Ban tổ chức SEA Games 31 vừa ký văn bản về phương án phát hành giấy mời và vé xem các môn tại đại hội năm nay. 

Trong đó, nội dung về khâu phát hành vé có ghi rõ, Ban tổ chức khuyến khích các địa phương tạo điều kiện để người dân vào xem miễn phí để cổ vũ các môn, các vận động viên nhằm lan tỏa tinh thần đại hội. Trong trường hợp tổ chức bán vé, ban tổ chức địa phương phải báo cáo phương thức và phát hành vé theo mẫu do ban tổ chức quy định.

UBND tỉnh Phú Thọ cho biết đang bàn bạc với các ban ngành để thống nhất phương án giá vé và phát hành vé các trận đấu ở bảng A môn bóng đá Nam diễn ra trên sân Việt Trì. Người hâm mộ sẽ có thể vào sân để cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo thi đấu tại đây.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại