Thứ hai, 17/06/2024 | 10:34
RSS

Lee Jong Suk và IU xác nhận hẹn hò khiến cả xứ Hàn như bùng nổ

Thứ bảy, 31/12/2022, 16:24 (GMT+7)

Ghét của nào trời trao của đó, Lee Jong Suk từng tuyên bố chẳng thích IU, vậy mà bây giờ đã xác nhận đang chính thức hẹn hò.

Trưa 31/12, Lee Jong Suk thông qua công ty quản lý xác nhận thông tin hẹn hò IU. "Gần đây, nam diễn viên Lee Jong Suk đã tiến triển từ đồng nghiệp thân thiết trở thành đôi uyên ương với IU. Cả hai đang hẹn hò nghiêm túc. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ ủng hộ cho chuyện tình đẹp này", công ty High Zium Studio cho biết. 

Công ty quản lý của IU - EDAM Ent  cũng lên tiếng xác nhận về mối quan hệ của cặp đôi: "Lee Jong Suk và IU là đồng nghiệp trong một thời gian dài và gần đây mối quan hệ của họ đã phát triển thành người yêu. Chúng tôi mong người hâm mộ sẽ dành sự quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt cho cặp đôi".

Lee Jong Suk và IU xác nhận hẹn hò

Lee Jong Suk và IU chính là cặp đôi mới "mở bát" cho năm 2023.

Trước khi lên tiếng xác nhận hẹn hò, Dispatch khiến cả xứ Hàn bùng nổ khi "khui" loạt ảnh Lee Jong Suk và IU tận hưởng Giáng Sinh bên nhau tại 1 khu nghỉ dưỡng ở Nagoya, Nhật Bản Nguồn tin thân cận tiết lộ rằng cặp đôi đã hẹn hò được 4 tháng, gia đình họ đều biết và ủng hộ mối quan hệ này.

Lee Jong Suk và IU xác nhận hẹn hò

Ảnh hẹn hò của cặp đôi được khui ra trước khi xác nhận mối quan hệ trên truyền thông.

Được biết, Lee Jong Suk là người đích thân chuẩn bị cho chuyến đi, không báo trước với quản lý. Nam diễn viên đến Nagoya sau khi kết thúc fan meeting, còn IU thì đến Nagoya cùng em trai.

Trong bài phát biểu tại MBC Drama Awards 2022 hôm qua (30/12), nam diễn viên đã gửi lời cảm ơn tới người bạn gái bí ẩn giấu tên khiến người hâm mộ không khỏi tò mò: "Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, tôi đã phải trăn trở rất nhiều, cũng có sợ hãi và khổ sở. Nhưng đã có người giúp tôi suy nghĩ tích cực và có định hướng tốt hơn. Cảm ơn vì đã luôn là một người tuyệt vời như vậy. Tôi thích người ấy từ lâu lắm rồi, và tôi thực sự kính trọng người ấy". Hóa ra người con gái giấu tên của nam tài tử không ai khác chính là gương mặt quen thuộc với khán giả - IU.

Thông tin 2 ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc đang hẹn hò đã khiến người hâm mộ bất ngờ và vui mừng khôn xiết. Nhiều dân mạng còn hài hước nhận xét, đúng là "ghét của nào trời trao của đó", bởi trước đây, Lee Jong Suk từng nói trước truyền thông "Tôi chẳng thích IU". 

Lee Jong Suk sinh năm 1989, IU sinh năm 1993, cặp đôi cách nhau 4 tuổi. IU và Lee Jong Suk cùng làm MC chương trình Inkigayo trong giai đoạn 2012-2013. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, cả hai từng "bằng mặt mà không bằng lòng".

Lee Jong Suk và IU xác nhận hẹn hò

Cục thể, trong một talkshow, Lee Jong Suk thành thật tâm sự: “Bất hòa với IU? Tôi từng cảm thấy không vui vì phục trang của em ấy”. Nam tài tử cho biết, anh và IU không hề nói chuyện riêng với nhau một lần nào sau camera vì không hợp tính cách.

Lee Jong Suk chia sẻ thêm: “Inkigayo là một chương trình dành cho những khán giả nhỏ tuổi, vì vậy từ trang phục đến biểu cảm đều phải cố cho thật trẻ trung. Tôi thực sự không thích điều đó, nhưng IU lại hay gợi ý kiểu 'mình cùng mặc đồ Peter Pan đi'. Tôi đã trao đổi với biên kịch rồi nhưng vẫn phải làm theo".

Sau nhưng bất hòa, họ đã trở lên thân thiết và giờ đây trở thành người yêu. Cả hai đang xây dựng mối quan hệ nghiêm túc.

Một người quen của cả hai cho biết: "Gia đình đã công nhận mối quan hệ của họ, IU đã hát bài hát chúc mừng đám cưới của em gái Lee Jong Suk, và Lee Jong Suk đã mời em trai của IU cùng đi du lịch".

Một người quen của IU nói với Dispatch: "Họ có ảnh hưởng tích cực với nhau. Mất khoảng 4 tháng để họ phát triển thành người yêu".

Thời gian gần đây, IU thường xuyên quay video chúc mừng trong Fanmeeting của Lee Jong Suk. Trong khi đó, Lee Jong Suk lặng lẽ đến concert để ủng hộ IU. Vào tháng trước, IU cũng đến đám cưới em trai Lee Jong Suk để hát chúc mừng.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại