Thứ ba, 03/10/2023 | 18:08
RSS

Lệ Quyên và 'tình trẻ tin đồn' lần đầu công khai 'thả thính'

Thứ bảy, 19/12/2020, 07:21 (GMT+7)

Qua động thái này, dân tình thêm xôn xao về mối quan hệ trên mức tình bạn của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu

Sự kiện:
Lệ Quyên

Từ sau khi công khai ly hôn với chồng, chuyện tình cảm của Lệ Quyên liên tục nằm trong tầm ngắm của công chúng. "Nữ hoàng phòng trà" liên tục bị soi hẹn hò với trai trẻ kém 12 tuổi - Lâm Bảo Châu. Nguyên nhân là cả hai liên tục lộ loạt bằng chứng yêu đương như: xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, thậm chí lộ "hint" qua những lần check-in trên mạng xã hội .. Thời gian gần đây, cặp đôi dù chưa lên tiếng khẳng định mình hẹn hò cùng nhau nhưng hành động của cả hai luôn vượt trên mức "tình bạn".

Lệ Quyên và 'tình trẻ tin đồn' lần đầu công khai 'thả thính'
Lệ Quyên đăng ảnh xinh đẹp trên trang cá nhân

Mới đây, trên trang cá nhân, Lệ Quyên và tình tin đồn gây chú ý lớn khi công khai tương tác qua lại. Khi nữ ca sĩ đăng tải bức ảnh xinh đẹp cùng dòng trạng thái: "Đàn bà vẫn mỏng manh, yếu đuối như nhau... Thế nên hạnh phúc là khi bên cạnh luôn có một bàn tay, một bờ vai và một trái tim thật sự yêu thương con người em chứ không phải bởi những phù phiếm. Cô đơn không loại trừ một ai. Bởi vậy, em biết mình luôn hạnh phúc".

Lệ Quyên và 'tình trẻ tin đồn' lần đầu công khai 'thả thính'
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã có tương tác với nhau trên mạng xã hội sau bao ngày giữ ý tứ

Ngay lập tức, tình trẻ tin đồn Lâm Bảo Châu đã không ngại ngần hồi đáp bằng cách thả stickers hoa hồng ở dưới phần bình luận. Có thể thấy, cả hai không ngần ngại mà liên tục "thả thính" cho nhau.

Lệ Quyên và 'tình trẻ tin đồn' lần đầu công khai 'thả thính'
Lệ Quyên đăng story khen món ăn ngon, ai dè "tình trẻ tin đồn" Lâm Bảo Châu cũng khoe nấu món này trên Instagram

Trước đó, Lệ Quyên đã hào hứng khoe trên trang cá nhân bức ảnh món ăn trong bữa tối của mình với chú thích: "Ngon lắm" kèm icon trái tim yêu thương. Tuy nhiên, đây cũng chính là món ăn Lâm Bảo Châu tự nấu đăng lên story cá nhân. Điểm trùng hợp này khiến netizen hoài nghi rằng Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang có một buổi hẹn hò lãng mạn tại nhà.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN