Thứ tư, 17/04/2024 | 09:49
RSS

Lệ Quyên và 'tình trẻ tin đồn' dính như sam trong tiệc sinh nhật Quang Hà

Thứ tư, 20/01/2021, 10:40 (GMT+7)

Lệ Quyên cùng Lâm Bảo Châu diện trang phục đen đồng điệu và đứng cạnh nhau không rời trong tiệc sinh nhật của ca sĩ Quang Hà.

Ngày 19/1 là sinh nhật lần thứ 40 của Quang Hà tuy nhiên trước đó một ngày, Lệ Quyên cùng những người bạn đã tụ tập tại một quán bar ở Hà Nội và bí mật tổ chức sinh nhật cho giọng ca Hối hận muộn màng.

Thạm dự buổi tiệc sinh nhật của Quang Hà có sự tham gia của ca sĩ Thu Ba, ông bầu kiêm quản lý Quang Cường. Đặc biệt, "người tình tin đồn" kém 12 tuổi của Lệ Quyên là Lâm Bảo Châu cũng góp mặt.

Lệ Quyên và 'tình trẻ tin đồn' dính như sam trong tiệc sinh nhật Quang Hà
Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu ngồi cạnh nhau và khi đứng lên chụp ảnh cũng đứng áp sát nhau 

Trong khung hình tụ họp cùng hội bạn thân, Lâm Bảo Châu không ngần ngại đứng kề cận, sát bên Lệ Quyên. Cả hai tươi cười rạng rỡ, lộ rõ vẻ ngoài hạnh phúc như người đang yêu. Với tần suất "dính như sam" tại nhiều sự kiện, netizen mong chờ ngày Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lên tiếng khẳng định về mối quan hệ của mình.

Lệ Quyên và 'tình trẻ tin đồn' dính như sam trong tiệc sinh nhật Quang Hà
Từ ngày dính tin đồn hẹn hò, những buổi tiệc của người bạn thân Lệ Quyên thì Lâm Bảo Châu đều góp mặt

Trước đó, xuất hiện trong một sự kiện ở Hà Nội, "bà mẹ một con" từ chối khéo léo mọi câu hỏi liên quan về "người tình tin đồn" Lâm Bảo Châu. Lệ Quyên thừa nhận bản thân cô đang hạnh phúc trong tình yêu vì người nghệ sĩ phải yêu mới có cảm xúc để thăng hoa trong công việc.

Đo Đo
Theo Giáo dục & Thời đại