Thứ ba, 28/09/2021 | 17:43
RSS

Lệ Quyên đăng ảnh tạo dáng táo bạo, dân tình liên tục réo tên Lâm Bảo Châu

Thứ ba, 26/01/2021, 13:09 (GMT+7)

Dòng trạng thái của Lệ Quyên dù không nói đích danh nhưng netizen đã nhanh chóng gọi tên tình trẻ tin đồn kém 12 tuổi - Lâm Bảo Châu.

Mặc dù nữ ca sĩ Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu gần như ngầm xác nhận mối quan hệ khi thường xuyên đăng tải những hình ảnh ở các địa điểm giống nhau, tuy nhiên, cả hai vẫn lựa chọn giữ im lặng. 

Tối 22/1, Lệ Quyên tay trong tay cùng "bạn trai tin đồn" công khai xuất hiện tại sự kiện We choice 2020. Nếu người mẫu Lâm Bảo Châu lựa chọn bộ vest đen lịch lãm thì Lệ Quyên cũng thu hút mọi ánh nhìn bằng đầm dạ hội màu nâu ánh kim. Bộ trang phục được cắt xẻ táo bạo với phần cổ chữ V còn giúp người đẹp khoe khéo vòng một gợi cảm cũng như vòng eo "con kiến". 

Lệ Quyên đăng ảnh tạo dáng táo bạo trên xế hộp, dân tình liên tục réo tên lâm Bảo Châu
Hình ảnh gây sốt MXH khi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu nhìn nhau tình tứ, nắm tay bước lên thảm đỏ Gala WeChoice Awards 2020

Mới đây, Lệ Quyên đăng ảnh ăn vận đơn giản, tuy nhiên lại tạo dáng khá “hiểm trên xế hộp. "Nữ hoàng phòng trà" còn tự tin để mặt mộc, nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. "Chạy như bay trên đường, lo bao nhiêu việc, tất cả giống thiên hạ vì cái Tết lao đến rồi... Giờ tạm xong, tớ núp vào một góc làm đẹp. Tớ thích cái kiểu lẹp xẹp, không phải son son phấn phấn, lao lên xe thế này cực", cô viết.

Lệ Quyên đăng ảnh tạo dáng táo bạo trên xế hộp, dân tình liên tục réo tên lâm Bảo Châu
Lệ Quyên đăng ảnh tạo dáng sexy trên xế hộp nhưng không quên mắng yêu ai đó ngồi bên cạnh

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất chính là câu "mắng yêu" Lệ Quyên gửi đến "người bên cạnh". Dù không nói đích danh nhưng netizen đã nhanh chóng gọi tên tình trẻ tin đồn kém 12 tuổi - Lâm Bảo Châu. "Người bên cạnh thực sự quá tự tin vào nhan sắc của tớ ư? Vẫn không chụp app cho tớ, có biết thời buổi này không chụp app được coi là một tội ác không?", Lệ Quyên chia sẻ.

Trước đó, cả hai còn cùng nhau góp mặt trong tiệc sinh nhật của ca sĩ Quang Hà tại Hà Nội Trong đoạn clip của quản lý Quang Hà đăng tải, nam người mẫu luôn đứng cạnh, thoải mái chụp hình cùng Lệ Quyên. Khi mối quan hệ tình cảm của cả hai nhận được sự tò mò của công chúng, giọng ca Nếu em được lựa chọn chia sẻ cô không quan tâm và không muốn giải thích thêm về vấn đề này. Trong khi đó, Lâm Bảo Châu cũng cho biết anh từng khó chịu về những lời đồn đoán xoay quanh bản thân, tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại anh muốn tập trung vào công việc. 

Đo Đo
Theo Giáo dục & Thời đại