Chủ nhật, 22/05/2022 | 01:45
RSS

Lễ hội cho đàn ông đo vòng ngực phụ nữ để tìm bạn tình

Thứ tư, 21/02/2018, 21:03 (GMT+7)

Ở lễ hội này, đàn ông được phép đo vòng ngực của con gái để tìm người yêu.

Sự kiện hẹn hò kỳ lạ này diễn ra tại một công viên nước thành phố Hàng Châu, Trung Quốc với hơn 30.000 người tham gia. Tuy nhiên, lễ hội này chỉ diễn ra một lần vào năm 2015 và tới nay không lặp lại vì nhiều người cho rằng nó hạ thấp nhân phẩm của phụ nữ.

Các cô gái tham gia sự kiện sẽ được yêu cầu rửa sạch mặt để xóa lớp trang điểm. Yêu cầu này của ban tổ chức sẽ giúp các chàng trai tìm kiếm thấy một nửa của mình mà không bị đánh lừa bởi ngoại hình.

Lễ hội cho đàn ông đo vòng ngực phụ nữ thu hút lượng lớn người tham gia
Các chàng trai vui sướng khi tham gia lễ hội. Ảnh: Weibo

Điều này bắt nguồn từ việc ngày càng có nhiều trường hợp các cặp đôi nam nữ thất vọng hoặc thậm chí là đánh nhau do bề ngoài và ảnh qua mạng khác nhau một trời một vực.

Tuy nhiên, quy định kỳ quái nhất của ban tổ chức lại là cho phép nam giới được đo vòng ngực của cô gái mà anh ta muốn hẹn hò.

Lễ hội cho đàn ông đo vòng ngực phụ nữ thu hút lượng lớn người tham gia
Lễ hội hẹn hò quái dị ở Trung Quốc. Ảnh: Weibo

Những người tham gia sự kiện này còn phải chơi rất nhiều trò chơi “không liên quan” mà theo ban tổ chức đó là cách có thể tìm được một nửa đích thực của mình. Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội sự kiện hẹn hò kỳ quặc đã phải chịu rất nhiều lời chỉ trích.

Trên trang Weibo, người dùng có tên @Xiaohailinvesheia bức xúc: “Đúng là một sự kiện tồi tệ! Nó đã thể hiện bản chất của xã hội trọng nam khinh nữ. Cũng thật buồn cười khi những người phụ nữ cũng chẳng biết cách tự tôn trọng mình.”

Một người khác tên @Maidaoheng nói: “Đàn ông chỉ quan tâm đến khuôn mặt và vòng 1 của phụ nữ thôi sao?”. Trong khi đó, tài khoản @Gesic bình luận: “Thật kinh tởm, họ đang đi hẹn hò hay mua hàng vậy?” “Tôi nghĩ đàn ông cũng nên khoe tài sản hoặc thu nhập của mình ở sự kiện này” @Yeduxijiao mỉa mai.

Hạnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN