Thứ tư, 13/11/2019 | 20:52
RSS

Lê Âu Ngân Anh khoe vòng 1 hững hờ và đôi chân dài miên man

13-05-2019 15:36:48

Lê Âu Ngân Anh khéo léo khoe đôi chân dài thon của mình trong bộ ảnh kỉ niệm trước khi hết nhiệm kì Hoa hậu Đại dương.

Lê Âu Ngân Anh hững hờ vòng 1 và khoe chân dài miên man
Lê Âu Ngân Anh hững hờ vòng 1 và khoe chân dài miên man

Mới đây, Lê Âu Ngân Anh cùng với 2 Á hậu cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đã chụp bộ ảnh chung trước khi hết nhiệm kì Hoa hậu Đại dương. Trong bộ ảnh, Lê Âu Ngân Anh khéo léo khoe đôi chân dài thon của mình.

Cùng bộ ảnh Lê Âu Ngân Anh chia sẻ cảm xúc của mình: "Vậy là mình cũng đã đi đến đoạn cuối chặng đường với vai trò là Hoa hậu Đại Dương 2017. Có lẽ trong lịch sử các Hoa hậu của Việt Nam, mình là cô gái làm dậy sóng tranh cãi nhất.

Từ ‘vẻ đẹp lạ lùng đến kì quặc’ lúc giây phút đăng quang, những lần tưởng ‘vụt mất nhưng lại không’ quanh câu chuyện chiếc vương miện, đến việc là cô Hoa hậu đầu tiên dám đứng lên đối chất bảo vệ quyền lợi của mình. Tất nhiên, không một cô Hoa hậu nào lại muốn mọi người nhớ đến mình với những câu chuyện tiêu cực cả, mình vẫn muốn là một hình mẫu, biến những vấp ngã thành một câu chuyện thú vị để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ.

Có lẽ vì cứ mãi đối mặt với sóng gió, nên trong gần 2 năm qua mọi người chưa thấy Ngân Anh làm được gì nhiều cho cộng đồng hay có những hoạt động nổi bật cho bản thân mình. Nhưng sau cùng, Ngân Anh vẫn thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều, tất nhiên đi một mình thì không thể đi nhanh nhưng chắc chắn là sẽ dạy mình nhiều điều và làm mình thức tỉnh sau nhiều lần thất bại.

Không còn là một cô gái bướng bỉnh không chịu chấp nhận cái sai của mình, không còn thiết tha với sự nổi tiếng hào nhoáng nhưng hư ảo, Ngân Anh bây giờ có vẻ điềm nhiên hơn, biết suy nghĩ cho những chuyện thực tế và lâu dài hơn. Ngân Anh có thể không là một cô Hoa hậu đại diện cho một vẻ đẹp chuẩn mực, không là một cô Hoa hậu gắn với nhiều hoạt động để thương mại hoá hình ảnh của mình, nhưng sẽ là đại diện cho thế hệ trẻ về việc không ngừng hoàn thiện bản thân và xây dựng con người của mình bằng chính nội dung bên trong".

Lê Âu Ngân Anh hững hờ vòng 1 và khoe chân dài miên man

Lê Âu Ngân Anh hững hờ vòng 1 và khoe chân dài miên man

Lê Âu Ngân Anh hững hờ vòng 1 và khoe chân dài miên man
Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh cùng 2 á hậu.

 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN