Thứ tư, 13/11/2019 | 20:37
RSS

Lê Âu Ngân Anh lý giải vì sao nhan sắc của mình luôn gây tranh cãi

23-03-2019 09:17:00

Lê Âu Ngân Anh cho biết có rất nhiều cách trang điểm hay style cô cũng thử hết nhưng nguyên nhân nhan sắc thất thường lại đến từ lý do đặc biệt.

Lê Âu Ngân Anh lý giải vì sao nhan sắc của mình luôn là vấn đề tranh cãi
Lê Âu Ngân Anh lý giải vì sao nhan sắc của mình luôn là vấn đề tranh cãi.

Lê Âu Ngân Anh là cái tên luôn nhận được sự quan tâm của dư luận về nhan sắc kể từ khi đăng quang Hoa hậu Đại dương cho tới khi thi tham gia Hoa hậu Liên lục địa 2019 và đạt danh hiệu Á hậu 4. Không ít lần, hình ảnh của Ngân Anh khiến người xem gây tranh cãi.

Mới đây, Ngân Anh đã giải thích lý do vì sao nhan sắc của mình luôn trở thành đề tài tranh cãi cho mọi người đến vậy.

Cô nói: "Người ta bảo không ăn hình thì sướng chứ đối với tôi, đặc biệt là các người đẹp trong showbiz thì đó là một điều khổ sở vô cùng. Tôi có thể trông béo lên 5kg và già thêm 10 tuổi khi vào hình một cách khó lý giải. Đó là lý do vì sao câu chuyện nhan sắc của tôi luôn là vấn đề tranh cãi mỗi lần xuất hiện.

Lê Âu Ngân Anh lý giải vì sao nhan sắc của mình luôn là vấn đề tranh cãi
Lê Âu Ngân Anh bất lực với mọi 

Nhưng nói đi thì cũng nói lại rằng trước giờ tôi không hiểu rõ gương mặt mình khi trang điểm. Ví dụ như: thông thường gắn mi giả giúp mắt to hơn thì đối với tôi thì phản tác dụng, gắn vào là trông mắt của tôi tối thui và híp lịp, hay nhũ highlight giúp da căng bóng và bắt sáng nhưng do mặt tôi phần má khá chubby nên lại trông như phồng to và căng cứng, môi mình mỏng nên trước kia hay tô son ăn gian nhưng môi trên lại cong nên thành ra khi nói chuyện lại trông thiếu tự nhiên..

Nói chung là bao nhiêu layout, bao nhiêu style tô cũng thử hết rồi, xấu thậm tệ thế nào cũng bị chê rồi, thôi nay cứ làm gì hợp nhất với mình là được".

Thừa Ngân
Theo Đời sống Plus/GĐVN