Chủ nhật, 03/07/2022 | 22:02
RSS

Lào Cai: Phát hiện người phụ nữ tử vong trong nhà với nhiều vết thương

Thứ năm, 02/08/2018, 20:23 (GMT+7)

Ngày 2/8, lãnh đạo UBND phường Nam Cường (TP Lào Cai) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 người phụ nữ tử vong tại nhà.

Bàng hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong trong nhà với nhiều vết thương
Bàng hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong trong nhà với nhiều vết thương

Theo đó, khoảng 11h ngày 1/8, nhiều người dân sinh sống tại tổ 17, thuộc phường Nam Cường (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) bàng hoàng phát hiện một người phụ nữ tử vong trong nhà với nhiều điểm bất thường.

Qua xác minh, danh tính nạn nhân là chị Lù Thị H. (SN 1976). Ngay sau đó, người dân thông báo lên chính quyền địa phương.

Nhận tin báo, Công an phường Nam Cường phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lào Cai xuống hiện trường tìm hiểu thông tin và tổ chức khám nghiệm tử thi.

Tại hiện trường, trên người nạn nhân có nhiều vết thương nặng, đặc biệt là vùng đầu. Trong nhà, nhiều đồ đạc bị xáo trộn.

Ông Hoàng Ngọc Dương – Chủ tịch UBND phường Nam Cường cho biết: Qua xác minh ban đầu, nạn nhân tử vong khoảng 19h ngày 31/7. 

Thời điểm xảy ra vụ việc, người thân của nạn nhân không có ai ở nhà. Bước đầu xác định có tác động ngoại lực nên dẫn đến nạn nhân tử vong.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN