Thứ sáu, 12/07/2024 | 15:23
RSS

Lãnh đạo HAGL trả lời việc Lê Công Vinh muốn mua Văn Toàn, Văn Thanh

Thứ sáu, 03/11/2017, 15:45 (GMT+7)

Trước thông tin Chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh muốn mua Văn Toàn, Văn Thanh, mới đây nhất lãnh đạo HAGL đã chính thức lên tiếng.

Cách đây ít ngày, trên các trang mạng xuất hiện thông tin Chủ tịch Lê Công Vinh không tiếc tiền chiêu mộ bộ ba nội binh đang có phong độ cao tại V.League hiện tại là Vũ Minh Tuấn, Trần Phi Sơn và Sầm Ngọc Đức.

Bên cạnh đó, vị chủ  tịch trẻ cũng được cho là đang liên hệ với HLV Calisto và HLV Miura để về dẫn dắt CLB TP.HCM mùa giải tới.

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải những bất ngờ lớn nhất, bởi mới đây quyền chủ tịch đội bóng miền Nam Lê Công Vinh còn tiết lộ mong muốn chiêu mộ bộ đôi cầu thủ trẻ của HAGL là Văn Thanh và Văn Toàn.

Chia sẻ với giới truyền thông, một lãnh đạo của HAGL cho biết tất cả chỉ là tin đồn và cho đến thời điểm này họ vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào từ phía Lê Công Vinh.

Lê Công Vinh được cho là muốn chiêu mộ Văn Toàn, Văn Thanh

Lê Công Vinh được cho là muốn chiêu mộ Văn Toàn, Văn Thanh. Ảnh: Thể thao

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ với giới truyền thông: "Tôi không hiểu những thông tin như vậy ở đâu ra nhưng có lẽ nó chỉ là tin đồn. Mà nếu có đi chăng nữa thì bản thân anh Đoàn Nguyên Đức chắc chắn không có chủ trương như vậy".

Trước đó, Công Vinh cho biết nếu có thể anh muốn mua đứt các bản hợp đồng của Văn Toàn và Văn Thanh ở mùa bóng tới.

"Tôi có nghe nói hợp đồng của họ chỉ kết thúc khi họ 28 tuổi. Thế nhưng, cơ chế bóng đá chuyên nghiệp và thị trường chuyển nhượng mở ra, để chúng ta có thể đàm phán.

Tiền là một vấn đề nhưng quan trọng hơn là hoạn lộ và tham vọng sự nghiệp của cầu thủ. Tôi đặc biệt thích Văn Toàn và Văn Thanh. CLB TP.HCM có thể nói là đã trụ hạng thành công và chúng tôi sẽ bắt đầu lại từ mùa giải 2018, với mục tiêu cao hơn", Lê Công Vinh nói với giới truyền thông Việt Nam

Top 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 23 V League 2017. Nguồn: VPV Media

Nam Phong
Theo Đời sống Plus/GĐVN