Thứ sáu, 27/01/2023 | 14:10
RSS

Lãnh đạo Al Nassr nói lời nước đôi về C.Ronaldo

Thứ tư, 28/12/2022, 06:38 (GMT+7)

Ông Musli Al-Muammar, chủ tịch Al Nassr tiết lộ hầu hết các tin đồn liên quan tới Ronaldo và đội bóng này đều không đúng.

C.Ronaldo được cho là ở rất gần với Al Nassr và chuẩn bị kiểm tra y tế, tuy nhiên chủ tịch Musli Al-Muammar của đội bóng Ả Rập Xê Út đã bất ngờ phủ nhận thông tin trên.

Chia sẻ với truyền thông mới đây, giám đốc thể thao của Al Nassr, ông  Al-Muammar lại úp mở về thương vụ này: "Tôi không được phép nói có hay không. Chúng ta hãy chờ xem mọi thứ diễn ra như thế nào cho đến cuối năm nay."

"Như bạn có thể thấy, đây là một cuộc đàm phán có tầm quan trọng to lớn, không chỉ đối với câu lạc bộ mà còn đối với đất nước và bóng đá thế giới và điều này phải được tiến hành bởi các cơ quan cấp cao hơn."

“Những gì tôi có thể nói là Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Anh ấy luôn là tấm gương cho tôi với tư cách là một vận động viên, về ý chí mà anh ấy thể hiện để giành chiến thắng. Và sau đó, với tư cách là một công dân Bồ Đào Nha, tôi luôn ủng hộ anh ấy."

Lãnh đạo Al Nassr nói lời nước đôi về C.Ronaldo
Tương lai của C.Ronaldo vẫn chưa được xác định sau một tháng chia tay MU

Cũng liên quan tới Ronaldo. Giấc mơ nâng cao chiếc cúp vô địch World Cup coi như đã chấm dứt với cầu thủ 37 tuổi. Suốt những ngày qua, Ronaldo tỏ ra khá buồn phiền về điều này. Tuy nhiên, có thể anh sẽ cảm thấy vui vẻ hơn đôi chút khi cô bạn gái tâm lý Georgina Rodriguez đang cố gắng làm cho anh vui.

Trước đó vài ngày, Georgina Rodriguez đưa cả gia đình sang Dubai, UAE hưởng Giáng sinh. Và trong thời khắc quan trọng của lễ Giáng sinh, cô đã tặng riêng cho người bạn đời của mình siêu xe Rolls Royce mới cứng màu trắng muốt. Ước tính giá của chiếc Rolls Royce lên tới 300 ngàn euro.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại