Chủ nhật, 26/09/2021 | 21:51
RSS

Lạng Sơn: Xe tải mất lái đâm sập nhà dân

Thứ tư, 11/07/2018, 07:05 (GMT+7)

Chiếc xe ô tô tải chở vật liệu xây dựng do đi ẩu, không làm chủ được tốc độ dẫn đến mất lái và đâm sập một ngôi nhà cấp 4 của người dân ven đường.

Lạng Sơn: Xe tải mất lái đâm sập nhà dân, 1 người bị thươngHiện trường vụ việc

Tối ngày 10/7, đại diện UBND xã Quang Trung (huyện Bình Gia, Lạng Sơn) xác nhận thông tin về vụ tai nạn khiến 1 người bị thương xảy ra tại thôn Bản Quần, xã Quang Trung.

Theo đó, vào khoảng 9h ngày 9/7, chiếc xe ô tô tải chở vật liệu xây dựng mang BKS: 12C – 068.97 lưu thông trên con đường liên xã thuộc thôn Bản Quần thì bất ngờ mất lái đâm sập căn nhà cấp 4 của ông Lưu Văn Sáy.

Khi vụ tai nạn xảy ra, trong ngôi nhà có ông Sáy cùng người con trai. Vụ việc khiến ông Sáy bị thương nặng, người con trai may mắn thoát ra được bên ngoài.

Lạng Sơn: Xe tải mất lái đâm sập nhà dân, 1 người bị thương2Vụ tai nạn giao thông khiến căn nhà cấp 4 của gia đình ông Sáy bị đổ sập

Được biết, căn nhà cấp 4 lợp mái bờ rô xi măng này là nơi trú ngụ của vợ chồng ông Sáy và người con trai. Khi vụ việc xảy ra, vợ ông Sáy không có nhà.

Vụ việc cũng khiến chiếc xe ô tô tải bị hư hỏng nặng. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã có mặt tại nơi xảy ra sự việc để đưa người bị thương đi cấp cứu và điều tra nguyên nhân vụ việc.

“Nguyên nhân ban đầu được xác định do tài xế đi ẩu, không làm chủ được tốc độ nên gặp nạn”, đại diện UBND xã Quang Trung thông tin.

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN