Thứ bảy, 15/08/2020 | 21:11
RSS

Lan Khuê bị hacker cảnh cáo: Nếu chảnh sẽ dứt khoát không trả lại Facebook

Thứ năm, 22/03/2018, 15:19 (GMT+7)

Sự việc Lan Khuê bị hacker chiếm đoạt facebook cá nhân gần một tuần qua khiến người hâm mộ của cô vô cùng lo lắng.

Mấy ngày qua, trang Facebook cá nhân với hơn 700.000 người theo dõi của Lan Khuê đang bị một hacker làm loạn sau khi chiếm đoạt khiến cư dân mạng lo lắng. 

Theo đó, sau khi hack được tài khoản của chân dài họ Trần, người này  tự ý đổi tên tài khoản từ "Tran Ngoc Lan Khue" sang "Phương Hoài Đỗ". Lý giải cho hành động chiếm đoạt Facebook cá nhân của Lan Khuê, hacker khẳng định "làm chỉ vì đam mê". 

Lan Khuê bị hacker cảnh cáo: Nếu chảnh sẽ dứt khoát không trả lại FacebookFacebook cá nhân của Lan Khuê bị đổi tên thành "Phương Hoài Đỗ"

Mới đây nhất, chàng hacker này cho biết rất quý người đẹp và sẽ trả lại Facebook vào 8h tối nay, nhưng người này cảnh cáo chuyện trả hay không còn tùy thuộc vào thái độ của cô. 

"Mình là hacker có tâm nhất quả đất, không cần lừa đảo, cơ bản chỉ vì đam mê thôi. Cái nick này mình nghịch vui. Tối nay 8h mình gửi lại cho Lan Khuê nhé. Đừng nghĩ có công ty media đứng sau rồi chảnh, trả hay không là do mình chứ không tự lấy lại được đâu", hacker thông báo trên Facebook của nữ người mẫu. 

Lan Khuê bị hacker cảnh cáo: Nếu chảnh sẽ dứt khoát không trả lại Facebook

Lan Khuê bị hacker cảnh cáo: Nếu chảnh sẽ dứt khoát không trả lại Facebook
Người này thông báo sẽ livestream để định đoạt số phận Facebook của Lan Khuê.

Trước đó, thông qua sự giúp đỡ của công ty media, Lan Khuê đã lấy lại được Facebook cá nhân. Tuy nhiên, hacker vẫn chứng tỏ được sự "cao tay" khi một lần nữa chiếm đoạt thành công, đồng thời khẳng định dù Facebook Lan Khuê có "dấu tích xanh" chính chủ thì đó cũng chỉ là chuyện nhỏ. 

Trên Instagram cá nhân, Lan Khuê đã có động thái kêu gọi hacker trả Facebook: "Fan Mợ thì trả Facebook lại cho Mợ".

Xem thêm: Lan Khuê: "Mọi người không muốn tôi đóng phim nữa thì tôi vẫn tiếp tục đóng!"

 

Sam
Theo Đời sống Plus/GĐVN