Chủ nhật, 28/05/2023 | 07:15
RSS

Làm vợ, muốn hạnh phúc phải biết hôn chồng mỗi sáng

Thứ năm, 01/12/2016, 17:32 (GMT+7)

Nếu bạn muốn làm điều gì để tình cảm vợ chồng luôn nồng ấm, không cần đến những thứ to tát. Chỉ cần những nụ hôn ngọt ngào vào mỗi sáng trước khi đi làm sẽ giúp chồng bạn hạnh phúc vô cùng.

Chẳng dễ dàng gì mà giữa hàng chục tỷ người, hai bạn lại tìm thấy nhau và đến được với nhau, vì thế hãy luôn trân trọng tình cảm của mình dành cho người bạn đời và thường xuyên hâm nóng để tình yêu ấy luôn bền vững.

Dù vợ chồng bạn mới cưới hay đã ở bên nhau nhiều thập kỷ, thì việc giữ "khoảng trời riêng" luôn là một thách thức, nhưng không có nghĩa là bạn không làm được điều đó.

Giữ được ngọn lửa đam mê luôn cháy bỏng không phải là nhiệm vụ dễ dàng với nhiều cặp vợ chồng, đặc biệt là đối với người vợ. Sau khi kết hôn, đặc biệt là khi có con cái, những người vợ dường như bị cuốn vào chuyện công việc, chuyện gia đình nên đã vô tình quên bẵng đi người bạn đời của mình.

Tuy nhiên, để hạnh phúc được bền lâu, người vợ cũng phải có những sự thay đổi ngay lập tức. Riêng những người vợ hôn chồng đều đặn trước khi đi làm sẽ giúp chồng nhiều điều mà bạn không ngờ đến:

Lợi ích của nụ hôn mà nhiều người không biết

Giúp chồng thành đạt hơn trong cuộc sống

Có được điều này là do khi hôn vợ, người đàn ông có thể nghe, nhìn và cảm nhận được tình cảm với người vợ thông qua những dây thần kinh truyền dữ liệu từ đôi môi tới vỏ não. Khi đó, nụ hôn sẽ kích thích tế bào thần kinh.

Do vậy, khi hôn vợ vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm sẽ giúp cho người đàn ông kích thích thần kinh, giảm stress và áp lực công việc.

Chính vì vậy, một nụ hôn sáng sớm trước khi đi làm giúp người đàn ông trở nên mạnh mẽ, tự tin và thành đạt hơn trong cuộc sống.

lợi ích nụ hôn1

 Tác dụng bất ngờ của nụ hôn là có lợi cho sức khỏe

Giúp chồng sống lâu và khỏe mạnh

Theo một nghiên cứu được tiến hành bởi nhóm các bác sĩ và các nhà tâm lý học người Đức tiết lộ rằng, người chồng hôn vợ đều đặn mỗi sáng sẽ thành công và sống lâu hơn 5 năm.

Ngoài ra, nghiên cứu cũng cho biết, những người chồng hôn vợ mình mỗi buổi sáng trước khi đi làm thường không bao giờ phải xin nghỉ làm vì lý do bị ốm.

Trên đường đi làm, tỷ lệ những ông chồng này gặp tai nạn giao thông cũng ít hơn và số tiền lương kiếm được mỗi tháng nhiều hơn 20-30% so với những người chồng không được vợ hôn lên má.

Lý do nụ hôn có thể giúp đàn ông sống lâu hơn cũng rất đơn giản và rõ ràng. Một nụ hôn dài giúp điều hòa nhịp tim, hạ cơn đau đầu và làm giảm huyết áp. Một nụ hôn có thể đốt cháy 100 calo mỗi giờ và hôn 3 lần một ngày có thể giảm đi 1,35 kg cơ thể.

Trong khi hôn, mức độ của các hoạt động của các cơ trên khuôn mặt cũng tăng lên, giúp cải thiện làn da, kích thích tuần hoàn máu. Phổi trong lúc này cũng hoạt động gấp 3 lần bình thường, giúp nó tiếp nhận được nhiều không khí hơn.

Với những lợi ích tuyệt vời như vậy, tại sao các bà vợ lại quên đi những nụ hôn ngọt ngào dành cho chồng mỗi sáng trước khi đi làm?

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus