Thứ hai, 15/07/2024 | 18:39
RSS

Lâm Tĩnh Ân tiết lộ khối tài sản 'đặc biệt' chồng để lại

Chủ nhật, 16/04/2023, 06:25 (GMT+7)

Lâm Tĩnh Ân đã có những chia sẻ về vấn đề thừa kế khối tài sản mà người chồng quá cố để lại.

Chuyện tình "ông - cháu" chênh lệch gần 40 tuổi giữa Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân đã gây xôn xao mạng xã hội Đài Loan (Trung Quốc) suốt một thời gian dài. Lâm Tĩnh Ân khi đó mới 17 tuổi, là con gái một người bạn của Lý Khôn Thành.

Theo Asia One, Lý Khôn Thành từng chia sẻ: "Tôi không hiểu tại sao mọi người lại thấy khó tin khi một cô gái trẻ, ngọt ngào yêu một ông già. Nhưng ai nói 57 tuổi là già?".

Ngày 9/4/2023, con trai của ông Lý thông báo cha anh qua đời ở tuổi 66 trên trang Facebook cá nhân. Ngay sau đó, Tĩnh Ân cũng xác nhận thông tin. Cô cho biết ông Lý bị ung thư trực tràng, căn bệnh di căn, dù đã được chữa trị nhưng cũng không thể qua khỏi. Cô cũng chính là người bên cạnh ông trong những ngày cuối đời.

Lâm Tĩnh Ân tiết lộ khối tài sản đặc biệt chồng để lại

Lâm Tĩnh Ân sẽ thừa kế khối tài sản khổng lồ mà người chồng quá cố để lại.

Vừa qua, theo ETtoday, Lâm Tĩnh Ân đã có những chia sẻ về vấn đề thừa kế khối tài sản mà người chồng quá cố để lại.

Theo đó, chồng đã để lại cho cô tất cả kỷ vật giá trị bao gồm máy phát nhạc, đầu đĩa than, 20.000 đĩa nhạc, thư pháp, tranh cổ và nhiều món đồ sưu tập có giá trị di sản khác. Được biết, giá trị thị trường của những tài sản này ước tính hàng chục triệu TWD.

Ngoài ra, khi được hỏi về chuyện thừa kế nhà, xe, hay phí bản quyền của chồng, Lâm Tĩnh Ân từ chối trả lời. Với cô, tài sản lớn nhất được hưởng từ Lý Khôn Thành chính là khoảng thời gian 10 năm chung sống.

Ngoài ra, theo tờ QQ, Lâm Tĩnh Ân cho biết cô và chồng yêu nhau thật lòng, bằng chứng là đã bên nhau suốt 10 năm qua, nên sẽ không để bản thân bị ảnh hưởng bởi hàng loạt bình luận tiêu cực.

Lâm Tĩnh Ân khẳng định: "Tôi chưa bao giờ hối hận khi yêu anh ấy, tuổi tác hoàn toàn không phải là vấn đề, bởi vì chúng tôi có nhiều điểm rất giống nhau. Tôi không cần tiền. Từ khi quen với chồng, 2 chúng tôi chưa bao giờ bàn luận về chuyện tiền bạc. Tôi có kế hoạch cho cuộc sống của riêng mình sau này".

Khi được hỏi về kế hoạch cho tương lai, liệu có đi thêm bước nữa hay không, Lâm Tĩnh Ân nghẹn ngào chia sẻ: "Tôi nghĩ sau này sẽ không được tìm được người bạn tâm giao nào như anh ấy. Tôi thường nghĩ về những điều mà chồng mang lại cho tôi, tôi sẽ là ai nếu không có Lý Khôn Thành".

Cô hứa sẽ tiếp tục sống tốt, đúng như di nguyện của người chồng quá cố. Đồng thời vợ trẻ của Lý Khôn Thành còn tiết lộ câu cuối cùng mà chồng nói với cô trước khi qua đời chính là: "Em là thiên thần của anh".

Tuệ An
Theo Giáo dục & Thời đại