Thứ bảy, 16/02/2019 | 15:35
RSS

Lâm Khánh Chi: Tết năm nay là một cái Tết rất đặc biệt

14-02-2018 12:30:55

Vừa kết hôn với chồng trẻ vào cuối năm 2017, đây là năm đầu tiên đón một cái Tết với vai trò nàng dâu mới, Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ với Đời sống Plus.

Thời điểm cuối năm 2017, cả làng giải trí Việt đón tin vui khi Lâm Khánh Chi lên xe hoa cùng bạn trai Trần Phi Hùng kém 8 tuổi. Một đám cưới hoành tráng và viên mãn đã diễn ra, Lâm Khánh Chi trở thành cô dâu xinh đẹp sau 1 năm hẹn hò với bạn trai. 

Lâm Khánh Chi: Tết năm nay là một cái Tết rất đặc biệt

Xuân 2017 này là năm đầu tiên Lâm Khánh Chi làm dâu, cô không cảm thấy nhiều lo lắng, bỡ ngỡ vì quan điểm của cô là: "Bố mẹ nào cũng là bố mẹ mình, đón Tết ở đâu cũng thấy vui hết. Đừng vì việc này mà mâu thuẫn ba mẹ với con cái, chồng với vợ". Tuy nhiên, với Lâm Khánh Chi, có lẽ Tết này là một cái Tết đặc biệt nhất của cô. 

"Tết năm nay đối với Khánh Chi là một cái tết rất đặc biệt. Khánh Chi đã chuẩn bị rất sớm và chu đáo hết. Khánh Chi và anh Kenz (tên gọi thân mật của Trần Phi Hùng) đã sắm đồ tết từ rất sớm và chuẩn bị quà cho cha mẹ ruột và cha mẹ chồng và cho gia đình nữa. Vui lắm!", nữ hoàng chuyển giới háo hức. 

Lâm Khánh Chi: Tết năm nay là một cái Tết rất đặc biệt

Lần đầu tiên làm dâu, Khánh Chi cho biết, Tết nay khác biệt so với những năm trước. Cảm giác bản thân đã làm được điều mình mơ ước, Khánh Chi vui và hạnh phúc. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không hề cảm thấy áp lực bởi cô may mắn cs bố mẹ hai bên đều tâm lý và yêu thương con cái. Mặc dù nhà chồng cách nhà mẹ đẻ khá xa nhưng cô không ngại điều đó. 

"Khánh Chi nghĩ mình có lòng thì ngại gì xa. Năm nay Khánh Chi sẽ dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Khánh chi sẽ làm trọn vẹn chữ hiếu với cha mẹ chồng và cha me ruột. Nếu có show thì Khánh Chi không nhận là được mà. Tết đến gia đình là trên hết. Theo phong tục cổ truyền ngày tết Khánh Chi hay vào bếp, nấu món canh khổ qua, và thịt kho. Năm nay Khánh Chi sẽ vào bếp nhà chồng để trổ tài món này", Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Lâm Khánh Chi: Tết năm nay là một cái Tết rất đặc biệt 

Thời điểm cận Tết và Tết cũng là lúc Khánh Chi rất bận rộn, lịch diễn của cô khá dày đặc vì nữ ca sỹ cảm thấy rất vui khi được hát các ca khúc mùa xuân vào 1 thời điểm đặc biệt như thế này. Người đẹp chuyển giới cũng cho biết kế hoạch đón Tết năm nay của vợ chồng cô khá muộn, "29 Tết mới về thăm bố mẹ chồng, tới 30 Tết Khánh Chi lại đi hát từ thiện cho nhà Chùa tại Bà Rịa. Sau đó vợ chồng cô sẽ về Sài Gòn và đón giao thừa tại nhà riêng". 

Tuệ Nhi
Theo Đời sống Plus/GĐVN