Thứ sáu, 07/10/2022 | 23:29
RSS

Lâm Khánh Chi "chơi lớn" khi tặng quà trị giá 4000 USD cho thủ môn Bùi Tiến Dũng

Thứ tư, 24/01/2018, 10:48 (GMT+7)

Vui mừng trước chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam, ca sĩ Lâm Khánh Chi quyết định tặng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng món quà trị giá 4000 USD.

U23 Việt Nam đã viết tiếp câu chuyện cổ tích của mình ở VCK U23 châu Á, khi giành vé vào chơi trận chung kết. Để có được chiến thắng này là sự nỗ lực của cả đội tuyển, nhưng ai cũng nhớ đến thủ môn Bùi Tiến Dũng với những pha bắt bóng thần sầu, cản đường đối phương một cách tuyệt vời. Chỉ sau một đêm, Dũng bỗng trở thành người hùng của đất nước.

Lâm Khánh Chi tặng quà 4000 USD cho thủ môn Bùi Tiến Dũng
Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam khiến nhiều người "phát điên" và tìm mọi cách bày tỏ tình cảm của mình. Nghệ sĩ Việt cũng háo hức thể hiện tình yêu bóng đá bằng những cách khác nhau. Mỹ nhân Việt như Tóc Tiên Angela Phương Trinh… không ngại tỏ tình với Bùi Tiến Dũng. 

Thông qua trang facebook cá nhân, Lâm Khánh Chi quyết định gửi tặng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng chiếc vòng phong thủy cân bằng âm dương trị giá 4000 USD.

Lâm Khánh Chi tặng quà 4000 USD cho thủ môn Bùi Tiến Dũng
Chiếc vòng trị giá 4000 USD Lâm Khánh Chi tặng Bùi Tiến Dũng

Kèm theo chiếc vòng là lời nhắn Lâm Khánh Chi gửi tới Bùi Tiến Dũng: "Em thực sự là một nhân tài của đất Việt trong thời đại mới. Chị vô cùng ngưỡng mộ em. Chúc em luôn khỏe mạnh để cống hiến cho nền bóng đá nước nhà".

Nói thêm về lý do tặng món quà này, Lâm Khánh Chi cho biết cô rất yêu thích thủ môn Bùi Tiến Dũng, đặc biệt là sau chiến thắng lịch sử này. Đồng thời cảm thương trước hoàn cảnh gia đình khó khăn của thủ môn này, Lâm Khánh Chi đã quyết định gửi đến Dũng món quà thay vì tiền mặt để làm kỉ niệm. Nữ ca sĩ hi vọng Bùi Tiến Dũng sẽ ngày một thi đấu tốt hơn để đem lại nhiều vinh quang cho Việt Nam.

Lâm Khánh Chi tặng quà 4000 USD cho thủ môn Bùi Tiến Dũng
Gia đình và người thân Bùi Tiến Dũng tại quê nhà

Món quà sẽ được Lâm Khánh Chi gửi về gia đình Bùi Tiến Dũng tại Thanh Hóa trong ba ngày tới. 

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN