Chủ nhật, 26/03/2023 | 18:44
RSS

Lái xe đêm, tài xế ớn lạnh khi 4 lần gặp 'hồn ma nữ' trên đoạn đường đèo

Thứ bảy, 31/03/2018, 07:18 (GMT+7)

Tài xế 4 lần gặp cùng một 'hồn ma nữ' trên đoạn đường đêm theo đoạn video quay bằng camera hành trình.

Theo The Coverage, một đoạn video quay bằng camera hành trình vào rạng sáng ngày 28/3 ở Malaysia đang nhận được hơn 188 nghìn lượt chia sẻ và hơn 13 triệu lượt xem trên Facebook. Trong đoạn video dài chưa đến 50 giây này, một Pontianak (tên gọi hồn ma trong văn hóa Malaysia và Indonesia) đã xuất hiện tới 4 lần ở các thời điểm 0:05, 0:24, 0:39 và 0:44.

Pontianak mặc trang phục truyền thống của phụ nữ Maylaysia và đi rất chậm trên đường. Tài xế với người đi cùng mới đầu không để ý nhưng sau đó họ bắt đầu sợ hãi khi thấy bóng của Pontiank ở lần thứ 3. Ba lần đầu, "hồn ma" này đi vào lề đường, tới lần thứ tư thì nó xuất hiện ở giữa đường và không hề ngoảnh lại hay có dấu hiệu né tránh khi chiếc xe đi tới khiến tài xế vội hoảng hồn lùi xe.


Đoạn video quay bằng camera hành trình

Đoạn video cũng kết thúc ở đây khiến người xem tò mò không biết liệu có chuyện gì xảy ra với những người trên xe sau đó hay không. Tuy nhiên, một số người dùng mạng bình luận rằng việc video này vẫn được tung lên mạng chứng tỏ những người trên xe vẫn an toàn.

Lái xe đêm, tài xế khi 4 lần gặp 'hồn ma' trên đoạn đường đèo
Người phụ nữ lê bước chậm rãi bên đường ở 4 góc cua khác nhau

Việc các tài xế rỉ tai nhau mình "gặp ma" khi lái xe không phải chuyện hiếm, nhất là ở Nhật Bản. Cánh tài xế taxi Fukushima, những người rong ruổi khắp các tuyến đường cùng không ít vị khách đặc biệt mỗi ngày, sẽ kể cho bạn nghe về câu chuyện nghe “lạnh sống lưng” như thế!

Trong một nghiên cứu của mình, Yaka Kudo (sinh viên Khoa xã hội học – Đại học Tohoku Gakuin của Nhật Bản) khi phỏng vấn 100 tài xế, thì có ít nhất 7 người khẳng định mình từng gặp linh hồn người đã mất. 

Nam tài xế ngoài 50 tuổi cho biết, một ngày sau thảm họa sóng thần vài tháng, ông được một người khách nữ gọi xe và yêu cầu được đưa đến quận Minamihama. Khi xe di chuyển được một lúc, ông chợt nhớ ra nơi mà người phụ nữ kia muốn đến đã bị sóng thần càn quét, nên mở lời hỏi lại, xem cô ấy có thật sự muốn đến đó.

“Tôi chết rồi à?” là câu trả lời mà người phụ nữ dành để giải đáp thắc mắc của ông. Ngay lập tức, một luồng khí lạnh chạy ngang sống lưng, tài xế quay lại nhìn thì không còn thấy người phụ nữ kia đâu nữa.

Hay câu chuyện gặp phải một nam hành khách trẻ khoảng tầm 20 tuổi của tài xế khác. Người tài xế vẫn mời khách lên xe và đưa đến nơi nam thanh niên kia yêu cầu. Nhưng bạn có biết chuyện gì đã xảy ra không? Khi xe dừng bánh ở điểm đến, tài xế mới tá hỏa trên xe không có thêm một ai ngoài mình.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN