Thứ tư, 23/06/2021 | 21:57
RSS

Lái xe của Chánh văn phòng VKSND Tối cao nhiễm Covid-19

Chủ nhật, 23/05/2021, 07:06 (GMT+7)

Thông tin từ VKSND Tối cao, lái xe của Chánh văn phòng VKSND tối cao đã có kết quả dương tính với Sars-CoV-2.

Cụ thể, Viện trưởng VKSND Tối cao đã chỉ đạo khẩn về phòng, chống covid-19 tại trụ sở Viện KSND Tối cao (Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, TP.Hà Nội).

Theo VKSND Tối cao, lái xe cho Chánh văn phòng Viện KSND Tối cao đã có kết quả dương tính với Sars-CoV-2, được xác định là F0.

Thông tin cho biết, tất cả những người tiếp xúc với lái xe N trong thời gian từ 13/5 đến nay được xác định là F1, phải thực hiện cách ly theo quy định của Bộ Y tế.

Lái xe của Chánh văn phòng VKSND Tối cao đã nhiễm Covid-19, trở thành F0, và do trụ sở VKSND Tối cao dùng điều hòa trung tâm, khép kín nên những người làm việc bên trong tạm thời được coi là F2. (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Trong khi chờ thông báo của CDC Hà Nội những người này phải tự cách ly tại nơi ở nhưng không được tiếp xúc người nhà.

Với Chánh văn phòng VKSND Tối cao, ông này cũng thuộc diện cách ly và đang chờ kết quả xét nghiệm.

Những người tiếp xúc với Chánh văn phòng VKSND Tối cao bị xác định có nguy cơ cao, cũng phải cách ly tại nhà.

Đáng chú ý, VKSND Tối cao cho biết, cơ quan này sử dụng điều hòa trung tâm, khép kín nên tất cả những người làm việc bên trong tạm thời được coi là F2, phải tự cách ly.

Những người này phải báo cáo với chính quyền địa phương để có hình thức phù hợp trong việc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Các trường hợp tiếp xúc với Chánh văn phòng VKSND Tối cao và lái xe của ông này trong thời gian từ 13/5 cũng phải khai báo đầy đủ những người thuộc VKSND Tối cao, VKSND Cấp cao tại Hà Nội mình đã tiếp xúc, báo cáo lại trước ngày 25/5.

Phạm Hiệp
Theo Dân Việt