Thứ hai, 21/01/2019 | 07:40
RSS

Là đàn ông nhưng lại thích trộm hơn 500 quần lót nam về... ngắm

17-05-2018 06:58:08

Gã đàn ông bày có 'sở thích' vô cùng kì lạ là trộm hơn 500 chiếc quần lót nam về chất đầy tủ.

Những vụ đàn ông trộm đồ lót nữ không còn quá xa lạ đối với dư luận, nhưng đàn ông đi trộm đồ lót nam lại rất hiếm. Tuy nhiên, cảnh sát thành phố Nghi Lan, Đài Loan (Trung Quốc) mới đây bắt giữ được một trường hợp như vậy.

Theo đó, vào đầu tháng 5, cảnh sát nhận được tin báo trên địa bàn thành phố Nghi Lan xuất hiện nhiều trường hợp mất đồ lót nam. Quần áo sau khi đem phơi trên sân thượng, chiều thu vào thì quần lót nam đã “không cánh mà bay”.

Sau khi kiểm tra camera an ninh và nhiều ngày theo dõi, cảnh sát phát hiện thấy một người đàn ông họ Trương, 35 tuổi, có nhiều dấu hiệu khả nghi. Vào ngày 14/5 vừa qua, cảnh sát đã tới nhà Trương để khám xét.

Khi mở tủ quần áo của Trương ra, cảnh sát tá hỏa trước “chiến lợi phẩm”. Tủ quần áo chất đầy đồ lót nam khiến cảnh sát phải xếp ra giữa nhà để đếm và chụp ảnh làm bằng chứng. Theo báo cáo, có tới 541 chiếc quần lót nam được phát hiện trong nhà Trương.

Tại đồn cảnh sát, Trương khai rằng anh ta thấy đồ lót nam nên “tiện tay” lấy đi rồi về để vào trong tủ. Trương trộm đồ trong vô thức và thậm chí anh ta còn không biết rằng anh ta bắt đầu trộm cắp từ khi nào và với mục đích gì.

Là đàn ông nhưng lại thích trộm hơn 500 quần lót nam về ngắm
Bộ sưu tập quần lót nam tại nhà Trương. Ảnh: HK01

Những vụ đàn ông trộm đồ lót nữ thì phải kể đến vụ đồn cảnh sát Xugou, huyện Giang Tô (Trung Quốc) nhận được thông báo về một vụ trộm đồ lót của phụ nữ. Cảnh sát đã có mặt để điều tra sự việc. Khi đến nơi, cảnh sát đã bắt được tên trộm ngay tại hiện trường.

Tên trộm đã thú nhận tội danh của mình. Sau khi lục soát, cảnh sát phát hiện một số quần lót trên ô tô của tên này. Khi về nhà, cảnh sát còn phát hiện 500 chiếc quần lót trong garage của tên trộm bệnh hoạn. Người đàn ông trộm quần lót này cho biết, ông không biết điều gì đã khiến ông có hành động lố bịch đến thế.

Ông không kiểm soát được ham muốn khi nhìn thấy những chiếc quần lót phụ nữ. Tận sâu thẳm bên trong, ông không muốn làm như vậy. Điều đó đã hành hạ ông trong một thời gian dài và ông cảm thấy như được giải thoát khi bị bắt. Cảnh sát đã bắt giam ông này trong 15 ngày vì tội danh ăn trộm.


Xem thêm: Bà nội nghi can Tài "mụn": "Bố mẹ ly hôn, nó trở nên đổ đốn"

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN