Thứ sáu, 18/09/2020 | 21:42
RSS

Kinh hoàng hình ảnh xe công an phường lao vào hàng quán ở phố Tây Bùi Viện

Thứ bảy, 29/08/2020, 06:43 (GMT+7)

Ngay khi tông vào các hàng quán trên phố Tây Bùi Viện gây thiệt hại về tài sản, chiếc xe của công an phường đã bị giữ lại và giao cho cơ quan chức năng xử lý.

Sự kiện:
TP.HCM

Hoảng hồn xe công an phường lao 'vun vút' vào các hàng quán ở phố Tây

Xe công an phường lao vào các hàng quán ở phố Tây Bùi Viện. 

Tối qua, 28/8, cơ quan chức năng Quận 1, TP.HCM cho biết trên địa bàn phố Tây Bùi Viện xuất hiện một vụ tai nạn giao thông khi xe của Công an phường tông hỏng nhiều xe máy. Thông tin trên VNE cho biết, khoảng 19h30, xe bán tải mang biển xanh chạy từ trụ sở Công an phường Phạm Ngũ Lão trên đường Bùi Viện bất ngờ tông vào nam nhân viên đang dắt xe máy tại quán bar kế bên.

Ôtô kéo lê xe máy khoảng 30 m rồi lao qua phần đường đối diện, hất văng nam công nhân vệ sinh đang đẩy xe rác. Xe lao lên vỉa hè, ủi nhiều bàn ghế của 3 quán nhậu, đâm hỏng một tủ điện và 3 xe máy trước khi dừng lại dưới lòng đường. Theo camera quán, một nam nhân viên ngồi trên ghế cầm điện thoại đã kịp tháo chạy khi xe công vụ lao đến tông tủ điện bắn ra nhiều tia lửa. Chiếc xe lầm lũi lao đi khiến nhiều người hốt hoảng.

Hoảng hồn xe công an phường lao 'vun vút' vào các hàng quán ở phố Tây

Bàn ghế bị xe bán tải ủi bay.

Khu vực xe gây tai nạn tập trung nhiều quán bar, beerclub, massage... hoạt động náo nhiệt về đêm. Tuy nhiên, sau khi covid-19 bùng phát, nhất là trong thời gian TP HCM thực hiện cách ly xã hội hồi tháng 3, phố Tây Bùi Viện trở nên vắng vẻ, không còn cảnh nhộn nhịp, đông đúc như trước. Do vậy, vụ tai nạn chỉ khiến vài người bị thương nhẹ. Trong khi một số xe máy hư hỏng nặng, nhiều bàn ghế cũng bị ô tô cán nát.

Ngay khi đó, người dân đã giữ chiếc xe lại và báo cho cơ quan chức năng. Nhận tin báo, lực lượng chức năng Quận 1 đã đến hiện trường ghi nhận, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN