Chủ nhật, 06/12/2020 | 00:57
RSS

Kim Lý bị chỉ trích thiếu tinh tế, Hà Hồ liền có phản ứng gây chú ý

Thứ sáu, 30/10/2020, 10:34 (GMT+7)

Động thái của Hà Hồ như ngầm bảo vệ Kim Lý trước những lời không hay của cư dân mạng.

Kim Lý - Hồ Ngọc Hà là cặp đôi luôn nhận được sự quan tâm đông đảo từ nhiều người. Kể từ khi công khai mối quan hệ, cả hai thường xuyên dành cho nhau những lời đường mật. Đặc biệt là trong giai đoạn giọng ca Cả một trời thương nhớ sắp sửa "vỡ chum", dân tình lại càng thường xuyên bắt gặp cặp đôi hay trao nhau những lời ngọt ngào.

Ngày 28/10, trên MXH bất ngờ xuất hiện đoạn clip quay lại khoảnh khắc giữa Hà Hồ và Kim Lý tại hậu trường sự kiện. Ở thời điểm đó, Hà Hồ mặc chiếc đầm dài và khá nặng, Kim Lý vướng tranh cãi vì hành động không đỡ váy cho cô mà thong thả đi phía trước. Một số ý kiến cho rằng Kim Lý kém tinh tế và vô tâm với bạn gái trong trường hợp này.

kim Lý bị chỉ trích thiếu tinh tế, Hà Hồ liền có phản ứng gây chú ý
Kim Lý bị chỉ trích không xách váy cho Hà Hồ

Giữa những luồng ý kiến trái chiều, vào ngày 29/10, Hà Hồ chính thức có động thái trên trang cá nhân. Theo đó, nữ ca sĩ đăng ảnh Kim Lý lên story Instagram và không quên đính kèm dòng chú thích đầy mùi mẫn: "Thương anh". Hành động này khiến nhiều khán giả cho rằng Hà Hồ đang ngầm muốn bênh vực bạn trai sau đoạn clip gây tranh cãi.

kim Lý bị chỉ trích thiếu tinh tế, Hà Hồ liền có phản ứng gây chú ý
Hồ Ngọc Hà dùng lời mật ngọt cho Kim Lý.

Đây không phải là lần đầu tiên trong giai đoạn cuối thai kỳ mà Hồ Ngọc Hà không ngần ngại đề cập đến bạn trai trên mạng xã hội Trước đây, dân tình có một phen xuýt xoa khi nữ ca sĩ sinh năm 1984 nũng nịu với bạn trai và đây cũng là lần hiếm hoi netizen mới thấy được hành động yêu thương một cách công khai này từ Hà Hồ.

kim Lý bị chỉ trích thiếu tinh tế, Hà Hồ liền có phản ứng gây chú ý

Một dịp khác, Hà Hồ cũng chia sẻ khoảnh khắc rất ra dáng ông bố bỉm sữa của Kim Lý. Nam diễn viên tỉ mỉ chuẩn bị tươm tất quần áo cho trẻ sơ sinh khiến ai nấy khi nhìn vào cũng tan chảy. 

kim Lý bị chỉ trích thiếu tinh tế, Hà Hồ liền có phản ứng gây chú ýCô nàng hào hứng quay lại khoảnh khắc đáng nhớ của bạn trai.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN