Thứ năm, 06/05/2021 | 17:01
RSS

Kiến thức cần biết về dịch vụ hút bể phốt Sạch

Thứ tư, 31/03/2021, 10:15 (GMT+7)

Việt nam là một đất nước có mức tăng trưởng kinh tế thuộc hàng bậc nhất Đông Nam Á. Trước sự phát triển nhanh như vũ bão đó, hàng loạt đô thị được ra đời và trở thành một cái nôi để phát triển kinh tế chi người lao động.

Kiến thức cần biết về dịch vụ hút bể phốt Sạch

Đi cùng với mật độ dân số dày đặc đó là nhu cầu về xử lý chất thải sinh hoạt vô cùng lớn. Ước tính tại Hà Nội có hàng vạn tấn chất thải sinh hoạt được xử lý hàng tháng.

Tuy khối lượng chất thải được thải ra hàng tháng nhiều như thế nhưng không phải khu vực nào tại Hà Nội cũng đều có bộ phận xử lý đạt tiêu chuẩn. Đối với những hộ gia đình sinh sống tại những nơi không có hệ thống xử lý chất thải tiêu chuẩn sẽ thường gặp phải các vấn đề về đường ống nước, bộ phận lưu trữ chất thải. 

Nắm bắt được tính hình trên, công ty Hút bể phốt Sạch đã triển khai các chi nhánh vệ sinh thông hút bể phốt trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội và một số vị trí trọng điểm của một số tỉnh thành trên khắp cả nước. Với một bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thông hút bể phốt, thương hiệu Hút bể phốt Sạch đã có một vị trí vô cùng quan trọng trong lòng người Việt.

Một trong những vấn đề nan giải mà bất kể gia đình nào cũng gặp phải nếu không chịu bảo trì định kỳ bể phốt nhà mình đó là: Bồn cầu có hiện tượng tắc nghẽn, nhà vệ sinh thường xuyên xuất hiện mùi hôi thối đặc trưng, hoặc tệ hơn nữa chất thải quá tải bị đùn ra ngoài trở thành một “bữa tiệc” béo bở cho các loài côn trùng bẩn thỉu như gián, ruồi, nhặng,… kéo theo đó hàng đống bệnh tật.

Tại sao chúng ta phải bảo trì bể phốt định kỳ?

Bể phốt bản chất là một không gian tích trữ chất thải sinh hoạt hàng ngày của con người. Bể phốt thường có dung tích nhất định do đó khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài, chất thải không còn chỗ chứa sẽ bị ùn lại và đẩy ngược ra ngoài. 

Đối với những công trình mang tính cộng đồng như chung cư, trường học, cơ quan,… với lượng chất thải khổng lồ được thải ra hàng tháng thì tình trạng này còn diễn ra với mức độ nghiêm trọng hơn cả.

Để giảm thiểu tối đa những hệ lụy từ việc tắc nghẽn đường ống cống thì việc lựa chọn giải pháp thông cống định kỳ chính là giải pháp tối ưu nhất. Khi đã rèn cho mình một thói quen bảo trì bể phốt định kỳ bạn có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái cùng gia đình nhỏ của mình trong một không gian thoải mái, sạch sẽ.

Kiến thức cần biết về dịch vụ hút bể phốt Sạch

Sau khi kiểm tra bể phốt định kỳ, các bạn cũng nên kiểm tra đường ống dẫn xuống bể phốt hàng năm. Bởi mỗi khi chất thải đi qua con đường này sẽ ít nhiều để lại cặn bẩn từ chất thải, những cặn bẩn này sau 1 khoảng thời gian dài sẽ làm tắc nghẽn đường ống khiến cho nước bị trào ngược gây ra mùi hôi khó chịu. 

Đây là một vị trí rất khó để kiểm tra cũng như xử lý, cần phải có kinh nghiệm và trang vật tư thiết bị chuyên dụng. Nhưng các bạn yên tâm bởi đây là một gói dịch vụ thiết yếu không thể thiếu trong các công đoạn bảo trì bể phốt của chúng tôi.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Hút bể phốt Sạch?

Với hơn một thập kỷ hình thành và phát triển từ một văn phòng duy nhất ở quận Thanh Xuân, Hà Nội. Cho đến nay chúng tôi đã đạt được những thành tựu nhất định đó là giải quyết được mọi trường hợp về bể phốt, hệ thống xả thải của hàng vạn hộ gia đình. 

Tạo công ăn việc làm cho các nhân viên có một công ăn việc làm ổn định qua quá trình đào tạo tiêu chuẩn cũng như thái độ đạo đức, kỹ năng mềm trong chăm sóc khách hàng. Một số tiêu chuẩn mà đội ngũ nhân viên Hút bể phốt tại Hà Nội được công nhận :

-       Đơn vị thông hút bể phốt đã được cấp phép xử lý chất thải do bộ Tài nguyên & Môi trường cấp phép.

-       Báo giá chi tiết với khách hàng trước khi tiến hành xử lý bể phốt.

-       Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, đảm bảo xử lý mọi trường hợp từ đơn giản tới phức tạp nhất.

-       Đảm bảo không phá vỡ kết cấu công trình trong giai đoạn thi công.

-       Trang vật tư thiết bị hiện đại cùng với công nghệ hút bể phốt chân không từ Nhật Bản tiên tiến bậc nhất.

-       Với số lượng chi nhánh có mặt khắp các quận huyện tại Hà Nội, hút bể phốt giá rẻ sẽ có mặt ngay lập tức khi quý khách yêu cầu.

Với những lý do trên, chúng tôi có thể tự tin khẳng định rằng Hút bể phốt Sạch đã và đang là một thương hiệu in sâu trong lòng khách hàng. Câu hỏi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ về Hotline: 02466.577.993 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN X Y DỰNG VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ

Website: https://hutbephotsach.com/

Gmail: hutbephotsachvn@gmail.com

Fanpage: facebook.com/hutbephotsachtaihanoi/

Địa Chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

PV
Theo Giáo dục & Thời đại