Thứ bảy, 11/07/2020 | 12:37
RSS

Kỉ niệm 5 năm ngày cưới, Tự Long bất ngờ xin lỗi vợ xinh đẹp kém 12 tuổi

Thứ tư, 06/05/2020, 15:48 (GMT+7)

5 năm ngày cưới, NSND Tự Long vừa đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bên bà xã Minh Nguyệt và hai con gái.

Kỉ niệm 5 năm ngày cưới, Tự Long bất ngờ xin lỗi vợ xinh đẹp kém 12 tuổi
Kỉ niệm 5 năm ngày cưới, Tự Long bất ngờ xin lỗi vợ xinh đẹp kém 12 tuổi.

Ngày 6/5/2020 là kỷ niệm 5 năm ngày cưới của nghệ sĩ Tự Long và vợ giáo viên. Là gương mặt đắt show, nổi tiếng được nhiều người yêu mến, sau những những giờ bận rộn với công việc, trở về nhà, NSND Tự Long cũng chia sẻ công việc với vợ, chăm các con. Anh đang có một gia đình hạnh phúc bên người vợ giáo viên kém 12 tuổi cùng hai con gái giống bố như đúc.

Trên trang cá nhân, NSND Tự Long vừa đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bên bà xã Minh Nguyệt và hai con gái. Đi kèm với những bức ảnh này, Tự Long viết: "5 năm ngày cưới! 7/5/2015. Cảm ơn em đã đến bên anh!".

Ngoài lời cảm ơn, nam danh hài còn gửi lời xin lỗi bà xã xinh đẹp kém 12 tuổi vì lý do này khiến người thân, bạn bè đồng nghiệp và fan ngưỡng mộ cặp đôi. "Xin lỗi em vì anh biến em thành người phụ nữ của gia đình! Yêu em và con nhiều lắm!", nam nghệ sĩ bày tỏ. 

Ngay dưới những hình ảnh NSND Tự Long đăng tải, nghệ sĩ Vân Dung nhắn gửi đồng nghiệp: "Hạnh phúc ngọt ngào quá! Chúc mừng gia đình Táo nhỏ nhé!".

Kỉ niệm 5 năm ngày cưới, Tự Long bất ngờ xin lỗi vợ xinh đẹp kém 12 tuổi
Tổ ấm của gia đình Tự Long.

Là một người rất kín tiếng, Tự Long rất ít khi chia sẻ về những câu chuyện đời tư của mình với truyền thông. Thế nhưng qua cách Tự Long thường xuyên đăng ảnh vợ con lên trang cá nhân, dành cho vợ những cử chỉ ân cần, ngọt ngào... đủ thấy anh là người chồng chăm lo, quan tâm tới gia đình.

Vợ NSND Tự Long từng chia sẻ niềm hạnh phúc giản dị của gia đình: "Chúng tôi thường có những niềm vui bên nhau rất đơn giản như cùng đi chợ, đi mua sắm hoặc có thể chỉ là đi mua bỉm cho con, rồi những buổi sinh nhật, kỷ niệm tại nhà. Chúng tôi không thường lựa chọn sự xa hoa hay cầu kỳ. Với tôi, gia đình ở bên nhau là điều tuyệt vời nhất".

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN