Thứ năm, 08/12/2022 | 19:41
RSS

Không đồng ý đổ chịu, nhân viên cây xăng bị tài xế xe cứu thương hành hung

Thứ sáu, 11/08/2017, 21:45 (GMT+7)

Trong người có men rượu, tài xế xe cứu thương vào đổ xăng nhưng muốn nợ tiền. Sau đó người này đánh nhân viên cây xăng.

Vào khoảng 17h35 phút, ngày 9/8, chiếc xe cứu thương mang BKS 20A - 178xxx vào cây xăng dầu số 52 của Công ty Cổ phần xăng dầu Bắc Thái ở xã Điềm Thụy (Phú Bình, Thái Nguyên) để đổ xăng.

Tài xế xe cứu thương đánh nhân viên bán xăng 1

Tài xế xe cứu thương đánh nhân viên bán xăng ở Thái Nguyên. Ảnh cắt từ clip

Đến khi anh Hoàng Văn C. (nhân viên) bơm xăng vào xe thì lái xe cứu thương nói không có tiền, đổ chịu. Thấy vậy, nhân viên bơm xăng đáp lại theo quy định của công ty không được bán chịu.

Lúc này, tài xế xe cứu thương liền lao vào đánh anh C. Bị đánh bất ngờ, anh C. bỏ chạy ra khỏi cây xăng. Còn tài xế xe cứu thương đánh người xong, không trả tiền và lái xe bỏ đi. Do vết thương nặng, anh C. được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện C Thái Nguyên.

Lái xe cứu thương hành hung nhân viên cây xăng. Nguồn Facebook

Trao đổi với PV, bà Trần Thị Huế (Quản lý cây xăng dầu số 52) cho biết, đúng là có sự việc trên xảy ra, hiện tại anh C. vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

"Vị lái xe đến đổ xăng và đòi chịu tiền, sau đó có hành động đánh nhân viên. Chúng tôi cũng báo cáo sự việc này lên cơ quan chức năng để sớm được làm rõ", bà Huế nói.

Nhân viên bán xăng bị lái xe cứu thương hành hung khi không cho nợ tiền. Ảnh cắt từ clip

Còn ông Dương Minh Soát (Chủ tịch UBND xã Điềm Thụy) cho biết: "Đúng là có sự việc tài xế xe cứu thương đánh nhân viên cây xăng. Thế nhưng, sự việc này không nghiêm trọng, chúng tôi đã lập biên bản để xử lý vụ việc".

Cũng theo ông Soát, người hành hung nhân viên cây xăng trong tình trạng có men rượu, trong lúc lái xe đầu óc có vấn đề nên mới xảy ra sự việc trên.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN