Thứ tư, 26/01/2022 | 21:42
RSS

Không chỉ Đặng Thu Thảo, các sao này cũng "đẹp tuyệt trần" với áo dài trong ngày trọng đại

Thứ sáu, 06/10/2017, 14:33 (GMT+7)

Ngoài hoa hậu Đặng Thu Thảo, còn rất nhiều những sao Việt khác trước đó cũng từng mặc áo dài trong ngày trọng đại như đính hôn, lễ cưới...

hoa hậu Đặng thu Thảo mặc áo dài
Sáng nay (6/10), hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín đã chính thức tổ chức lễ rước dâu. Trong ngày trọng đại này, hoa hậu Thu Thảo đã mặc trang phục yêu thích của mình là áo dài.

hoa hậu Đặng thu Thảo mặc áo dài 1
Trong lễ cưới với Văn Anh, diễn viên ​Tú Vi cũng diện áo dài trắng, xuất hiện lộng lẫy trong ngày vui. Chiếc áo dài của Tú Vi có chất liệu ren, mỏng manh, nhẹ nhàng và được đính kết tinh tế bằng hoa văn ren đắp nổi 3D, điểm pha lê cùng cườm đá. Ảnh: Ngôi sao

hoa hậu Đặng thu Thảo mặc áo dài 2
Không chọn áo dài truyền thống và đơn giản như hoa hậu Đặng Thu Thảo, bộ áo dài màu hồng pastel diễn viên - MC Đinh Ngọc Diệp được thêu họa tiết cầu kỳ, kết hợp với kiểu tóc và chiếc băng đô trẻ trung mang lại vẻ đẹp kiêu sa.

hoa hậu Đặng thu Thảo mặc áo dài 3
Diễn viên Vân Trang cũng mặc áo dài trong lễ đính hôn với Việt kiều Hữu Quân. Nữ diễn viên diện chiếc áo dài cưới màu trắng với thiết kế cầu kỳ, không đơn giản như áo của hoa hậu Đặng Thu Thảo. Chiếc áo được đính ngọc trai toàn bộ phần cổ và ngực để tạo sự nổi bật. Ảnh: Ngôi sao

hoa hậu Đặng thu Thảo mặc áo dài 4
Ca sĩ Linh Phi mặc ​áo dài cưới ren trắng với họa tiết ren cắt 3D đắp nổi khắp thân áo và tay áo. Thân trên được may bằng chất liệu voan mỏng.

hoa hậu Đặng thu Thảo mặc áo dài 5
Tăng Thanh Hà gây ấn tượng khi mặc áo dài ren màu đỏ bên cạnh bạn đời của mình.

hoa hậu Đặng thu Thảo mặc áo dài 6
Phạm Quỳnh Anh và "ông bầu" Quang Huy trong ngày cưới. Nữ ca sĩ chọn áo dài với phần tà áo chất liệu voan chấm bi mang tới nét đẹp ngọt ngào và thanh thoát.

hoa hậu Đặng thu Thảo mặc áo dài 7
Người mẫu Ngọc Quyên bên hôn phu Việt kiều. Cô mặc áo dài lụa trắng tinh khôi kết hợp voan đội đầu trong ngày trọng đại của mình.

hoa hậu Đặng thu Thảo mặc áo dài 8
Trong lễ hỏi của Thủy Tiên và Công Vinh, nữ ca sĩ mặc một chiếc áo dài màu đỏ ấn tượng. Hoa hậu Đặng Thu Thảo hay Thủy Tiên đều xinh đẹp, nổi bật với màu đỏ.

hoa hậu Đặng thu Thảo mặc áo dài 9
Kim Hiền cũng mặc áo dài ren trong ngày cưới trước đây với chồng cũ của mình.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN