Thứ hai, 29/11/2021 | 09:55
RSS

Ngoài NSND Lan Hương, nam chính 'Sống chung với mẹ chồng' cũng không được mời tham gia VTV Awards

Thứ sáu, 08/09/2017, 14:13 (GMT+7)

Anh Dũng - nam diễn viên trong phim Sống chung với mẹ chồng khẳng định mình không được ban tổ chức của VTV Awards 2017 mời tham dự lễ trao giải diễn ra vào tối qua.

Năm nay phim truyền hình của VTV thắng lớn nhờ hai bộ phim Người phán xửSống chung mới mẹ chồng. Nhờ sự thành công của hai bộ phim, khán giả đã có cái nhìn thiện cảm với phim truyền hình Việt. Cũng chính vì vậy, không có gì quá ngạc nhiên khi hai "bom tấn" này đều xứng đáng góp mặt trong đề cử Phim truyền hình ấn tượng của giải thưởng VTV Awards 2017.

Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử

Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử là hai bộ phim gây sốt của VTV trong năm nay. Ảnh: Internet

Thế nhưng, trong lễ trao giải VTV Awards 2017 diễn ra vào tối qua (7/9), nếu ekip và dàn diễn viên của Người phán xử xuất hiện đông đủ, thì đại diện cho phim Sống chung với mẹ chồng chỉ có duy nhất "con dâu" Bảo Thanh. Hai diễn viên khác làm nên tên tuổi của bộ phim là NSND Lan Hương (vai mẹ chồng) và Anh Dũng (vai người chồng nhu nhược), đều không được mời tham ra lễ trao giải.

Bảo Thanh lên nhận giải Diễn viên nữ ấn tượng. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Bảo Thanh lên nhận giải Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2017. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Mới đây, Anh Dũng - nam diễn viên gây ấn tượng với vai diễn người chồng như nhược, khù khờ đã lên tiếng trước việc không xuất hiện tại lễ trao giải VTV Awards 2017. Theo đó, anh cho biết mình không được ban tổ chức chương trình mời tham gia sự kiện này.

"Bên VTV không hề có lời mời tới tôi và cô Lan Hương. Chỉ có một anh làm truyền thông bên hãng phim gọi điện cho tôi, nhưng khi đó vào chiều muộn rồi nên tôi không kịp chuẩn bị. Tôi cũng có một chút chạnh lòng. Nếu được người ta mời bản thân sẽ cảm thấy được tôn trọng hơn. Bởi dù đã góp mặt trong họp báo nhưng sau đó lại không được một lời mời hay lời nói thì cũng thất vọng" - Anh Dũng chia sẻ.

Anh Dũng Sống chung với mẹ chồng

Anh Dũng cho biết mình không được VTV mời tham dự lễ trao giải. Ảnh: Internet

Trước đó, trả lời trên báo Trí thức trẻ, NSND Lan Hương cũng khẳng định không được mời tới dự VTV Awards 2017 và phải theo dõi chương trình qua tivi. Mặc dù trước khi lễ trao giải diễn ra, cô và NSND Hoàng Dũng đều được mời quay trailer quảng bá cho giải thưởng.

Về vấn đề này, nữ diễn viên cho rằng: "Có lẽ do hội trường quá chật chội nên tôi không được mời. Hôm trước tôi được mời đi quay trailer, tôi bảo không có tên tôi, nhưng các bạn mời tôi vẫn đi quay bình thường. Với tôi đó là công việc, chứ tôi không nghĩ đến điều gì cả".

NSND Lan Hương

NSND Lan Hương khẳng định không được mời tham gia VTV Awards 2017. Ảnh: Internet

"Lúc chiều có một bạn bên VTV gọi giục tôi qua cùng đi dự lễ trao giải, khi tôi nói không được mời, bạn ấy cũng hết sức ngỡ ngàng", cô nói thêm.

Liên lạc với nhà báo Tạ Bích Loan - Trưởng ban sản xuất các chương trình giải trí tại VTV3, cô cho biết đang bận họp và sẽ trả lời sau.

Minh Hoàng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN