Thứ tư, 13/11/2019 | 20:40
RSS

Khởi tố đối tượng đánh CSGT còn hô 'công an đánh dân'

05-05-2018 11:18:29

Công an tỉnh Gia Lai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với người đánh CSGT khi đang làm nhiệm vụ thậm chí vừa đánh vừa hô 'công an đánh dân'.

Khởi tố đối tượng đánh CSGT còn hô công an đánh dân
Khởi tố đối tượng đánh CSGT ở Gia Lai

Ngày 4/5, thông tin từ Công an huyện Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Đoàn Thanh Hải, 43 tuổi, ngụ tại xã Cư An, huyện Đăk Pơ, về hành vi "chống người thi hành công vụ".

Trước đó, khoảng 14h ngày 23/4, tổ công tác gồm đại úy Nguyễn Bảo Hưng (tổ trưởng), đại úy Nguyễn Văn Bình và thượng úy Nguyễn Duy Hùng thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Gia Lai đang tuần tra trên quốc lộ 19 (đoạn qua xã Cư An, huyện Đăk Pơ) thì ông Hải đến hỏi mượn tiền của đại úy Bình nhưng không được

Sau đó, ông Hải có lời lẽ chửi bới, lăng mạ cản trở tổ công tác làm việc. Tổ công tác đã khuyên ông Hải đi về, đồng thời cho xe tuần tra tiếp tục lưu thông trên tuyến. 

Tuy nhiên, ông Hải đuổi theo, chặn đầu xe và tiếp tục có hành vi lăng mạ, chửi bới với tổ công tác và bất ngờ có hành vi hành hung, gây thương tích đối với đại úy Bình, miệng không ngừng hô 'công an đánh dân'

Việc hành hung diễn ra trong khoảng 2 phút và có nhiều người chứng kiến, quay clip ghi lại. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra. 


Xem thêm: Khởi tố nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát Phan Văn Vĩnh

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN