Chủ nhật, 07/06/2020 | 00:27
RSS

Khởi tố bị can dùng búa sát hại người yêu ở Thái Nguyên

10-03-2018 11:15:59

Liên quan đến vụ việc dùng búa sát hại người yêu ở Thái Nguyên, trong lúc nóng giận, nam thanh niên đã dùng búa đập nhiều nhát vào đầu nạn nhân.

Ngày 9/3, Công an TP.Thái Nguyên vừa thông tin đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Triệu Thế Vũ (SN 1994, trú tại xã Vĩnh Phúc, huyện Bắc Quang, Hà Giang) về tội “Giết người”.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an xã Vĩnh Phúc cho biết, ngày 7/3, công an xã đã được Công an TP.Thái Nguyên liên hệ xác minh nhân thân của Triệu Thế Vũ vì đối tượng liên quan tới vụ án giết người. Cơ quan điều tra đã thông báo quyết định bắt bị can để phục vụ công tác điều tra.

Theo đó, việc Vũ sát hại bạn gái ở Thái Nguyên khiến gia đình đối tượng và hàng xóm bất ngờ bởi quá trình sinh sống ở địa phương, Vũ là người lầm lì, ít nói, chưa có tiền án tiền sự và không xích mích với ai bao giờ.

Liên quan đến vụ việc dùng búa sát hại người yêu ở Thái Nguyên, trong lúc nóng giận, nam thanh niên đã dùng búa đập nhiều nhát vào đầu nạn nhân.
Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Báo Công Lý

“Gia đình Vũ có hai anh em. Bố mẹ Vũ là nông dân hiền lành, kinh tế bình thường. Quá trình sinh sống ở địa phương Vũ ít nói, không hay giao tiếp bên ngoài. Vũ cũng không hay tụ tập, đi chơi với thanh niên ở địa phương. Không biết Vũ đi học yêu đương thế nào mà gây ra sự việc đau lòng” vị công an xã cho biết.

Trước đó, chiều 6/3, tại phường Quang Trung, TP Thái Nguyên xảy ra vụ án giết người đặc biệt nghiêm trọng, chị Hòa (tên nạn nhân đã được thay đổi) được phát hiện chấn thương nặng vùng đầu, tử vong. Vào cuộc điều tra Công an TP Thái Nguyên xác định nghi phạm sát hại chị Hòa là Triệu Thế Vũ.

Khoảng 13h cùng ngày, Vũ và chị Hòa xảy ra mâu thuẫn tình cảm. Trong lúc nóng giận, Vũ dùng búa đập nhiều nhát vào đầu chị khiến nạn nhân bất tỉnh.

Sau đó, nghi phạm viết thư tuyệt mệnh để lại và dùng khăn len buộc vào chấn song cửa sổ rồi treo cổ để tự tử. Tuy nhiên, do cửa sổ thấp nên Vũ không chết.


Xem thêm: Hé lộ lai lịch bí ẩn của Công Chúa Thuốc Lào chữa bệnh bằng phương pháp siêu dị

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN