Thứ hai, 17/05/2021 | 16:18
RSS

Khởi công xây dựng hai nhà tình nghĩa cho người dân khó khăn

Thứ sáu, 23/04/2021, 16:49 (GMT+7)

UBND huyện Thới Lai vừa phối hợp với Tạp chí Gia đình Việt Nam và thương hiệu Yến sào Bảo Trân tổ chức lễ khởi công xây dựng hai căn nhà tình nghĩa tặng cho hộ nghèo trên địa bàn hai xã Định Môn và Trường Xuân huyện Thới Lai, TP Cần Thơ.

Hai căn nhà tình nghĩa này được trao cho gia đình ông Lê Văn Hoàng ngụ tại ấp Định Hòa A, xã Định Môn và gia đình bà Lê Thị Út, ngụ tại xã Trường Xuân.

Ông Lê Phương Nguyên - Trưởng Cơ quan đại diện Tạp chí Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ cùng Bà Võ Bảo Trân – Chủ thương hiệu Yến sào Bảo Trân trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo.

Đây là chương trình xây dựng nhà tình nghĩa do Cơ quan đại diện Tạp chí Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ vận động và thương hiệu Yến sào Bảo Trân tài trợ kinh phí thực hiện.Trị giá mỗi căn nhà 60 triệu đồng, trong đó phía gia đình thụ hưởng đối ứng 15 triệu đồng để cùng san sẻ thực hiện.

Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ trao 100 phần quà cho người nghèo

Tạp chí Gia đình Việt Nam và thương hiệu Yến sào Bảo Trân tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tặng cho hộ nghèo.

Bà Võ Bảo Trân – Chủ thương hiệu Yến sào Bảo Trân cho biết: Đây là hoạt động nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nước nguồn” và hỗ trợ cho các gia đình chính sách có công với cách mạng bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Thời gia qua, bà Bảo Trân luôn đồng hành cùng Tạp chí Gia đình Việt Nam trong các hoạt động thiện nguyện, công tác an sinh xã hội Những năm gần đây, bà Bảo Trân trao hàng chục căn nhà tình nghĩa cho các địa phương trong khu vực ĐBSCL và tham gia ủng hộ nhiều chương trình thiện nguyện phục trẻ em nghèo trên địa bàn TP. Cần Thơ.


Đây là hoạt động thường niên của Tạp chí Báo chí Gia đình Việt Nam và thương hiệu Yến xào Bảo Trân.

Chia sẻ tại lễ khởi công, ông Lê Văn Hoàng xúc động: Cả đời tôi chưa có một căn nhà đàng hoàng, từ nay tôi đã có căn nhà mới khang trang hơn. Tôi rất cảm ơn các mạnh thường quân đã quan tâm, chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của gia đình. Đây chính là động lực để gia đình tôi cùng nhau lao động, phát triển kinh tế, nuôi con, cháu ăn học.

Hồng Thắm – Kim Thoại
Theo Gia Đình Việt Nam