Thứ ba, 05/03/2024 | 16:40
RSS

Khoe Instagram đạt 5 triệu theo dõi, Chi Pu liền bị tố 'hack follow' lộ liễu

Thứ ba, 18/08/2020, 07:02 (GMT+7)

Nhiều người đã đưa ra những bằng chứng để tố Chi Pu “hack follow” lộ liễu trên Instagram nhằm đạt 5 triệu người theo dõi.

Sự kiện:
Chi Pu

Mới đây, trang cá nhân của Chi Pu đã chính thức đạt 5 triệu lượt theo dõi. Đây là một thành tích đáng nể bởi không nhiều nghệ sĩ sở hữu tài khoản có lượt theo dõi cao như vậy.

Cách đây ít lâu, sơn tùng m-tp đã trở thành nghệ sĩ Vbiz đầu tiên cán mốc 5 triệu lượt theo dõi trên Instagram. Sau nhiều lần đuổi bắt sát sao với Ngọc Trinh Chi Pu đã tăng tốc và đạt được con số ấn tượng trên, chính thức trở thành ngôi sao thứ hai tại Việt Nam có được niềm vinh dự này. Khán giả đã rất háo hức và gửi nhiều lời chúc mừng đến cho giọng hát Cung Đàn Vỡ Đôi.

Khoe Instagram đạt 5 triệu theo dõi, Chi Pu liền bị tố 'hack follow' lộ liễu

Tuy nhiên ngay khi thông báo Instagram đạt số người theo dõi khủng, giọng ca “Từ hôm nay” liền bị một bộ phận khán giả tố hack follow lộ liễu. Theo bằng chứng được nhiều khán giả đưa ra, trong số những người theo dõi Instagram của Chi Pu có rất nhiều tài khoản ảo với cách đặt tên giống nhau (các chữ cái không có ý nghĩa + số), sử dụng hình ảnh người nước ngoài làm hình đại diện. Đồng thời những tài khoản này đều hiển thị là riêng tư hoặc chưa có bất kì bài đăng nào.

Khoe Instagram đạt 5 triệu theo dõi, Chi Pu liền bị tố 'hack follow' lộ liễu
Chi Pu bị bóc phốt mua follow trên instagram cá nhân

Một khán giả phân tích, trong vòng 2 tiếng, số lượng người theo dõi Chi Pu có sự tăng đột biến khi tăng hơn hẳn 2000 người. Hơn thế nữa, những tài khoản này được cho là "tài khoản ma" khi lượt theo dõi rất ít nhưng lượt đang follow lại nhiều.

Khoe Instagram đạt 5 triệu theo dõi, Chi Pu liền bị tố 'hack follow' lộ liễu

Một số cư dân mạng còn so sánh với Sơn Tùng - người đang có lượt follow cao nhất (5,3 triệu lượt theo dõi) và Ngọc Trinh - người đứng sau Chi Pu với 4,9 triệu lượt follow thì thấy được hai tài khoản này lượt theo dõi tăng rất chậm chứ không hề "leo vun vút" như của Chi Pu. Ngoài ra, dù có hơn 5 triệu người theo dõi nhưng mỗi bài đăng của Chi Pu trung bình chỉ có 200.000 lượt thích là điều khó hiểu.

Hiện tại, dân mạng đang bàn tán xôn xao về sự việc này. Tuy nhiên phía Chi Pu vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào trước công chúng.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN